19 Cách làm sạch hiệu quả mùi hôi trong nhà

19 Cách làm sạch hiệu quả mùi hôi trong nhà

19 Cách làm sạch hiệu quả mùi hôi : Mùi hôi trong nhà, bếp, phòng kín, thường xuyên xuất hiện trong không gian sống của chúng ta hằng ngày do quá trình sinh hoạt, rác thải, thức ăn,… nhất là mùi thuốc lá do trong gia đình có người hút thuốc.

Bạn ghét cay ghét đăng mùi hôi trong nhà khó ngửi? 19 Cách làm sạch hiệu quả mùi hôi trong nhà

Ansaco với nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh sau đây chúng tôi sẽ hướng dấn bạn 19 Cách làm sạch hiệu quả mùi hôi trong nhà. Tiện lợi và nhanh nhóng nhất, để làm các gian phòng, khu vực vệ sinh, nhà bếp, phòng ngủ trong ngôi nhà của bạn trở nên thơm tho hơn.

1.Cách làm hết sạch mùi hôi trong nhà bếp (19 Cách làm sạch hiệu quả mùi hôi trong nhà)

1.1. Dùng cam tơi cắt lát và quế đun sôi

19 Cách làm sạch hiệu quả mùi hôi trong nhà: Lấy 1 -2 quả cam tươi cắt lát cùng vài thanh quế khô vào nồi nhỏ, đổ nước lắp xắp và đun sôi. Khi đó tinh dầu cam và quế trộn lẫn vào nhau sẽ khiến không khí trong phòng bếp nhà bạn trở nên thơm phức. Nếu còn thừa bạn có thể bảo quản trong tủ lạnh, khi cần lấy ra đun lại. 

19 Cách làm sạch hiệu quả mùi hôi trong nhà
19 Cách làm sạch hiệu quả mùi hôi trong nhà – Khử mùi bằng chanh với quế 

1.2. Loại bỏ mùi hôi từ đường ống nước thải nhà bếp – 19 Cách làm sạch hiệu quả mùi hôi 

Đổ ít nước rửa bát hoặc là một chút xà phòng có mùi hương thơm dễ chịu mà bạn yêu thích trực tiếp vào đường ống nước. Để yên khoảng 30 phút rồi xả nước để tống khứ tất cả rác thải ứ động trong đường ống.

1.3. Loại bỏ mùi dầu mỡ, tanh khó chịu sau khi nấu nướng

Hãy thử ngay cách này để khử mùi tanh, dầu mỡ chiên rán, thậm chí từ ngày hôm trước: Trộn 1 cốc nước với 3 muỗng dấm trắng, rồi đổ hỗn hợp vào một chiếc chảo, đun sôi vài phút. Đảm bảo mùi cá nướng và nhiều mùi khác sẽ biến mất khỏi gian bếp nhà bạn.

2.Cách làm sạch mùi ẩm trong phòng ngủ – 19 Cách làm sạch hiệu quả mùi hôi trong nhà

Trước tiên bạn cần vệ sinh thật sạch sẽ khu vực phòng ngủ của mình, những vật dụng như chăn, màn, nệm bị ẩm mốc cần được giặt giũ sạch sẽ để tránh lây bệnh ngoài da cho cả gia đình nhé. Tiếp theo đó là bắt tay vào khử mùi ẩm mốc trong phòng khi vệ sinh sạch rồi vẫn còn.

2.1. Mở rộng của sổ, cửa chính

Bạn mở rộng hết các cửa sổ, cửa chính trong nhà để các luồng gió tự nhiên luân  chuyển liên tục giúp đẩy hết mùi thuốc lá ra khỏi phòng.

2.2. Hỗ hợp chanh tươi và baking soda để làm thơm phòng

  • Trộn 2 chén nước nóng với 1/8 chén baking soda và ½ chén nước cốt chanh rồi cho hỗn hợp  vào bình xịt
  • Sau đó phun hỗn hợp vào các gian phòng, dẩm bảo mùi hôi sẽ nhanh chóng biến mất, phòng sẽ có mùi dịu nhẹ cua hương chanh (19 Cách làm sạch hiệu quả mùi hôi trong nhà)
19 Cách làm sạch hiệu quả mùi hôi trong nhà
19 Cách làm sạch hiệu quả mùi hôi trong nhà – Khử mùi bằng chanh với baking soda

2.3. Sử dụng nước hoa để át mùi ẩm mốc nhanh chóng –19 Cách làm sạch hiệu quả mùi hôi trong nhà

19 Cách làm sạch hiệu quả mùi hôi trong nhà: Sử dụng nước hoa để áp mùi hôi phương pháp được đa số mọi nhà, mọi người sử dụng mà nó lại gần gủi, ai ai cũng có một chai nước hoa cả.

  • Nếu các phòng của ngôi nhà bạn tràn ngập mùi ẩm mốc khó ngửi, hãy nhanh chóng loại bỏ mùi bằng cách thấm vài giọt nước hoa yêu thích lên khăn giấy.
  • Sau đó đặt khăn giấy dưới các gối đệm tỏng phòng ngủ, treo trên tường trong phòng ngủ, nhà vệ sinh,… Các căn phòng sẽ thơm tho và không còn mùi ẩm mốc nữa.
19 Cách làm sạch hiệu quả mùi hôi trong nhà
19 Cách làm sạch hiệu quả mùi hôi trong nhà – Khử mùi bằng nước hoa

3. Cách làm hết mùi hôi trong phòng máy lạnh hay phòng kín – 19 Cách làm sạch hiệu quả mùi hôi trong nhà

3.1. Dùng sáp thơm, miếng thơm

  • Đặt miếng thơm trên bàn phòng khách, trên các kệ trong các phòng sẽ giúp mùi hôi, mùi thuốc lá dần dần mất hẳn.
  • Đặc biệt, miếng thơm không chỉ khử mùi thuốc lá, nó còn giúp không gian phòng ở thoáng, mát, thơm với mùi hương dịu nhẹ của tinh dầu chanh, lavender, hoa lài, hoa hồng,…
  • Bạn có thể dùng miếng thơm để treo vào những khu vực thường xuyên có ùi như: nhà vệ sinh, nhà bếp, và đặc biệt là phòng ngủ- 19 Cách làm sạch hiệu quả mùi hôi trong nhà
19 Cách làm sạch hiệu quả mùi hôi trong nhà
19 Cách làm sạch hiệu quả mùi hôi trong nhàkhử mùi bằng sáp thơm

3.2. Trồng cây xanh

– Một nghiên cứu mới nhất của Nasa cho biết, các cây cảnh nhỏ khi đặt trong không gian sống có khả năng loại bỏ đến 85% những tác nhân gây hại cho sức khỏe con người trong không khí chỉ sau 1 ngày.

– Do đó, nếu là nhà bạn thường xuyên có mùi thuốc lá, mùi hôi khó chịu hãy khử mùi bằng cách trồng cây xanh trong nhà, nhà phòng khách

– Các cây cảnh có tác dụng khử mùi tốt như dương xỉ, cau lá tre, thiết mộc lan, cúc đồng tiền…

19 Cách làm sạch hiệu quả mùi hôi trong nhà
19 Cách làm sạch hiệu quả mùi hôi trong nhà – Khử mùi bằng cách trồng cây xanh

4.Cách làm hết mùi giấy dán tường – 19 Cách làm sạch hiệu quả mùi hôi trong nhà

Khi giấy dán tường xong, mùi keo dán, mùi giấy mới rất nồng. Dùng miếng thơm được coi là cách khử mùi giấy dán tường hiệu quả nhất. Vì mùi keo, mùi giấy mới là loại mùi cần thời gian mới hết, vậy nên chỉ có thể dùng miếng thơm để át mùi -19 Cách làm sạch hiệu quả mùi hôi trong nhà

5. Cách hết mùi hôi trong phòng vệ sinh – 19 Cách làm sạch hiệu quả mùi hôi trong nhà

5.1. Sử dụng trái thơm để khử mùi

19 Cách làm sạch hiệu quả mùi hôi trong nhà: Sau  khi vệ sinh sạch sẽ toilet, bạn hãy sư rudngj một tria sthowm, một ngọn nến nhỏ để khử mù và và làm thơm.

  • Đầu tiên, bạn cần cắt bỏ phần cuống thơm, để nguyên vỏ, đầu trái thươm không cần gợt. sau đó ừng muỗng hoặc dao nạo phần ruột thơm ra.
  • Tiếp theo đó, bạn khoát một lỗ lớn trên vỏ thơm, đặt trái thươm dựng dứng rồi cho vào nến trong trái thơm, thắp nến và đtặ cả thươm và nến vào toilet để trong vài giờ.
  • Khi nến chay sẽ gousp lan tỏa mùi trái thơm vào trong không gian toilet, khử mùi sạch hôi và cho không gian thơm tho tự  nhiên.
19 Cách làm sạch hiệu quả mùi hôi trong nhà
19 Cách làm sạch hiệu quả mùi hôi trong nhà – Khử mùi bằng trái thơm

5.2. Sử dụng muối an để làm sạch mùi trong phòng
vệ sinh

Pha một chén muối với nước tạo thành dung dịch muối đặc, sau đó nước muối này vào các góc, lỗ cống thoát nước, mùi hôi trong toliet sẽ được khử sạch nhanh chóng.

5.3. Dùng long não làm hết mùi nhà vệ sinh

19 Cách làm sạch hiệu quả mùi hôi : Dùng các hộp long não, sáp thơm để đặt/ trao trong nhà tăm để khử mùi hôi. Lưu ý, nhớ chọn loại an toàn cho sức khở. Đây cũng là cách mà nhiều nhà sử dụng để bỏ vào tủ quần áo để khử mùi, tránh loài gián, côn tùng ẩn trú trong túi quần áo.

Lưu ý: Tránh xa tầm tay của trẻ em, vì long não có màu sắc rất rặc rỡ, nhin dgioongs như các viên kẹo nên cẩn thận để xa trẻ.

19 Cách làm sạch hiệu quả mùi hôi trong nhà
19 Cách làm sạch hiệu quả mùi hôi trong nhà – Khử mùi bằng long não

5.4. Dùng rượu để khử mùi nhà vệ sinh – 19 Cách làm sạch hiệu quả mùi hôi

Nghe thật kỳ quặc đúng không các bạn, Nhưng bạn hãy thử cho ly rượu mạnh vào các góc của toilet và để như vậy trong 1 tuần, Ansaco cam kế sẽ sạch sẽ, không còn mùi hôi đáng ghét nữa.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí về dịch vụ vệ sinh hiệu quả.

 Ansaco : AN TOÀN HƠN – SẠCH ĐẸP HƠN

Hotline: 0983.9123.087 / 0934.813.867

Địa chỉ: Sth37.14, đường số 8, kđt Lê Hồng Phong 2, Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa.

Điện thoại: 0258.626.3388

Email: vesinhnhatrang@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepnhatrang.vn

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ÁNH SÁNG

Diệt côn trùng tại Nha trang

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *