5 Tuyệt chiêu làm sạch sàn nhà siêu sạch

5 tuyệt chiêu làm sạch sàn nhà siêu sạch, – Bí quyết vệ sinh của vệ sinh công nghiệp Nha Trang – Ansaco

Nha Trang năm nay thật bùn, dịch covid -19 bùng nổ nhiều đợt liên tục, không có thuốc đặc trị, tình hình lây lan càng ngày càng nghiệm trọng trong giai đoạn gần tết đến thế này?

Thời gian nghỉ nhiều, thường xuyên ở nhà mà không đi đâu còn gần tết đến nơi! Vậy thì quý khách hãy dành chút thời gian ở nhà chống dịch covid -19, hãy đọc bài viết “5 tuyệt chiêu làm sạch sàn nhà siêu sạch,” của vệ sinh công nghiệp Nha Trang Ansaco thì còn gì tuyệt vời hơn. Đây là bí quyết của vệ sinh công nghiệp Nha Trang sau nhiều năm trong nghề vệ sinh công nghiệp.

Hãy nhớ đọc hết bài viết này để quý khách có một sàn nhà sạch sẽ, bóng láng để đón tết trọn niềm vui nhé.

5 Tuyệt chiêu làm sạch sàn nhà siêu sạch - vệ sinh công nghiệp Nha Trang
5 Tuyệt chiêu làm sạch sàn nhà siêu sạch – vệ sinh công nghiệp Nha Trang

Quý khách muốn vệ sinh sàn siêu sạch? Chắc hẳn quý khách cũng đã từng tra các từ khóa trên Google “cách vệ sinh sàn sạch bóng, vệ sinh sàn hiệu quả, cách loại bỏ xi măng trên sàn, cách đánh bay sơn nước trên sàn, cách để làm sàn sạch nhất” nhưng lại chỉ nhận được những cách làm chung chung và cụt ngủn hoặc có những bài viết khá đầy đủ nhưng lại không hiệu quả chút nào. Nhiều lúc muốn làm quý khách nổi khùng lên, bấm nút Home cái bạch và kết quả là: Chả thèm làm, bẩn kệ nó, toàn cách làm như quỷ ai mà làm được.

Uầy, đừng lo nhé. Hãy để vệ sinh công nghiệp Nha Trang – Ansaco giúp quý khách một tay cho nó thuận buồm xuôi gió vậy nhưng mà nhớ là phải xem nha. Không xem hết ráng chịu à !

Tổng hợp 5 tuyệt chiêu làm sạch sàn nhà siêu sạch của Vệ sinh công nghiệp Nha Trang – Ansaco

Đầu tiên Ansaco sẽ nói về sàn gạch men vậy – 5 tuyệt chiêu làm sạch sàn nhà siêu sạch

Đấy, quý khách có thấy không? Cái sàn nó đẹp như thế này, sàn nó trơn láng sáng mịn như thế này mà dăm ba cái anh sơn nước với xi măng khô hay kẹo cao su nó mà bám dính trên sàn thì nhìn thật khó chịu, cực kì khó chịu. Nhất là cái lúc mà quét không đi, dùng chân đá đá nó cũng ở lì một cục đó chả chịu xước chút nào thì chắc nổi khùng luôn quá. May là Vệ sinh công nghiệp Nha Trang – Ansaco chưa đưa cái sàn trắng bóng hơn đấy.

Vậy hãy để vệ sinh công nghiệp Nha Trang lo, mọi thứ đã có Ansaco gánh vác hết. Hãy tin tưởng vào 5 tuyệt chiêu làm sạch sàn nhà siêu sạch, của Ansaco là ổn rồi.

1. Mẹo vệ sinh sàn gạch men trong nhà

5 Tuyệt chiêu làm sạch sàn nhà siêu sạch - vệ sinh công nghiệp Nha Trang
5 Tuyệt chiêu làm sạch sàn nhà siêu sạch – vệ sinh công nghiệp Nha Trang

Đối với sàn gạch men lâu ngày không qua vệ sinh mà lượng sơn nước, xi măng khô bám dính ít nhưng số lượng bụi bẩm cứng đầu bám dính trên sàn nhiều và khó đi thì quý khách hãy dùng cách này nhé.

Đầu tiên quý khách lấy chổi quét sơ qua nhà một xíu để xác định khu vực sàn bị bám dính không ra. Sau khi kiểm tra xong thì quý khách lấy một xô nước, đổ vào tầm 6 lít nước sau đó pha thêm sunlight nước rửa chén, cho thêm một chút dung dịch Gift tẩy sàn, nếu có sumo thì cho thêm 1 chút.

Xong rồi, quý khách hãy trộn đều hỗn hợp dung dịch lên và vác ra khu vực sàn cần vệ sinh, đổ hỗn hợp dung dịch ra sàn và đợi 1 phút “hãy nhớ đừng để nó bị khô nhé”. Tiếp theo là quý khách lấy cái bùi nhùi dùng để chà xoong á, nếu không có thì quý khách sử dụng bàn chải cũng được vậy và quý khách chà mạnh tay lên chỗ bám bẩn.

Đảm bảo sàn nhà sạch trơn, bụi bẩn sẽ bị đánh bay hết 95 – 100% luôn nhé – 5 tuyệt chiêu làm sạch sàn nhà siêu sạch,.

2. Cách thứ hai hiệu quả cũng sạch không kém cách đầu và có khi sạch hơn luôn – 5 tuyệt chiêu làm sạch sàn nhà siêu sạch

5 Tuyệt chiêu làm sạch sàn nhà siêu sạch - vệ sinh công nghiệp Nha Trang
5 Tuyệt chiêu làm sạch sàn nhà siêu sạch – vệ sinh công nghiệp Nha Trang

Cách này thường áp dụng cho sàn có nhiều sơn nước, xi măng khô bám dính hoặc kẹo cao su dính cứng xuống mặt sàn.

Rất dễ, quý khách chỉ cần chạy ra khỏi nhà ghé ngang qua quán tạp hóa trước cổng mua ngay một cây sủi sơn giá rẻ chỉ với 20 ngàn đồng và nếu không có thì quý khách sắm luôn một hộp dao cắt giấy tầm 15 ngàn.

Mua đã xong, việc tiếp theo là quý khách chỉ cần cầm nó về và sủi đúng chỗ sủi, cạo đúng chỗ cần cạo là đảm bảo sơn nước với xi măng khô là đi tuốt, chả còn cái gì bám được ở sàn nữa cả.

Công việc tiếp theo thì chắc quý khách cũng biết rồi đó, lấy khăn ướt thấm dung dịch lau sàn lau lại chỗ đó thôi. Cam kết sạch 100% luôn. Ansaco đã thử qua hàng trăm công trình và đạt được kết quả rất tốt và giờ thì khách hàng nên thử để cảm nhận Ansaco có lừa hay không. Chúc quý khách cạo sàn vui vẻ !

3. 5 tuyệt chiêu làm sạch sàn nhà bằng đá có độ nhám cao – Loại đá có nhiều rãnh

Có nhiều vị khách có sở thích dùng loại đá lát tường để lát sàn. Đúng là thú vui khác người thật và đến lúc cần vệ sinh chúng thì ôi thôi thật là ác mộng cực kỳ, nhất là tổng vệ sinh nhà cửa vào dịp lễ tết. Muốn xù đầu khi nhìn thấy cái sàn rồi.

Cách duy nhất để vệ sinh sạch sẽ cho chúng mà lại không muốn thuê các công ty vệ sinh thì chỉ còn cách tự chà sàn mà thôi. Nói vậy thôi chứ làm cũng rất dễ, đầu tiên quý khách lấy một chậu nước pha hỗn hợp dung dịch vệ sinh sàn, chai tẩy rửa gift, sumo, và cho luôn một chút nước tẩy rửa Vim luôn. Sau đó trộn đều và đổ ra mặt sàn. Hỗn hợp nước này có tác dụng loại bỏ bụi bẩn cứng đầu rất tốt mà hầu như không gây nguy hiểm đến người nhé – 5 tuyệt chiêu làm sạch sàn nhà siêu sạch.

Tiếp theo thì quý khách dùng bàn chải hết hợp với cây sủi sơn “sủi những vết bẩn bám trên sàn và chà chà những vết bẩn bám trong các ren, các rãnh sàn nhé”.

Cuối cùng là hút nước và lau lại sàn thật sạch. Nếu không muốn hút thì quý khách dùng lượng hỗn hợp nước vừa đủ để vệ sinh là được.

4. 5 tuyệt chiêu làm sạch sàn nhà siêu sạch được lát bằng gỗ

5 Tuyệt chiêu làm sạch sàn nhà siêu sạch - vệ sinh công nghiệp Nha Trang
5 Tuyệt chiêu làm sạch sàn nhà siêu sạch – vệ sinh công nghiệp Nha Trang

Đối với sàn nhà được làm bằng gỗ thì quý khách nên cẩn thận khi vệ sinh sàn nhà. Bởi vì sao ư? Chắc quý khách cũng biết là khi đổ nước lên sàn gỗ thì sẽ làm gỗ nở ra rồi nó sẽ bung lên là mọi thứ hỏng bét ngay. Hãy nhớ “phải cẩn thận”, cực kì cẩn thận – 5 tuyệt chiêu làm sạch sàn nhà siêu sạch!

Theo kinh nghiệm của Ansaco khi vệ sinh sàn gỗ cho khách hàng thì như sau: Đối với sàn mà dính nhiều keo dính sau khi lột các lớp băng keo thì Ansaco thường dùng cây sủi sơn hoặc dùng dao cắt giấy để cạo lớp keo dính gom về 1 chỗ và lấy chúng ra khỏi sàn.

Tiếp theo là Ansaco dùng khăn nhúng dung dịch lau sàn vắt sạch nước và lau lại những nơi đã vệ sinh. Đảm bảo sạch sẽ luôn. Nếu quý khách đi lên mà có cảm giác hơi dính thì chỉ cần sủi lại lần nữa là xong rồi.

Còn những sàn gỗ mà dính sơn nước hay xi măng chết trên sàn thì cũng vậy nhé.

Dùng 2 dụng cụ xuyên thế kỷ đó là: Supper sủi sơn và dao cắt giấy để loại bỏ chúng nhé !

5. Cách làm trắng ren sàn nhà khi bị ố đen – 5 Tuyệt chiêu vệ sinh sàn nhà siêu sạch

5 Tuyệt chiêu làm sạch sàn nhà siêu sạch - vệ sinh công nghiệp Nha Trang
5 Tuyệt chiêu làm sạch sàn nhà siêu sạch – vệ sinh công nghiệp Nha Trang

Hãy nhớ đừng lấy khăn màu chà mạnh vào các đường ren sàn vì chúng sẽ có màu khăn luôn đấy.

Cách tốt nhất vẫn là dùng dung dịch lau sàn kết hợp với Bùi nhùi chà xoong để đánh bật chúng, trả lại màu trắng ban đầu cho sàn.

Và còn nhiều bí quyết vệ sinh sàn nhà – 5 tuyệt chiêu làm sạch sàn nhà siêu sạch mà vệ sinh công nghiệp Nha Trang – Ansaco chưa được bật mí tới quý khách thì hãy để Ansaco bật mí qua những bài viết sau nhé !

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí về dịch vụ vệ sinh công nghiêp hiệu quả.

Ansaco : AN TOÀN HƠN – SẠCH ĐẸP HƠN

Hotline: 0983.9123.087 / 0934.813.867

Địa chỉ: Sth37.14, đường số 8, kđt Lê Hồng Phong 2, Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa.

Điện thoại: 0258.626.3388

Email: vesinhnhatrang@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepnhatrang.vn

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ÁNH SÁNG

Diệt côn trùng tại Nha trang

Diệt mối Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *