DÁN DECAL CỬA KÍNH TÒA NHÀ HOÀN CẦU NHA TRANG CENTER

DÁN DECAL CỬA KÍNH TÒA NHÀ HOÀN CẦU NHA TRANG CENTER

Hiện nay, các tòa nhà cao tầng, khách sạn, hay trung tâm thương mại, đều được thiết kế với kiến trúc nhà kính sang trọng, tạo không gian sống và làm việc hiện đại. Trong suốt quá trình sử dụng, bề ngoài của kính, lâu sẽ bị bụi bẩn, tích tụ hoặc oxi hóa, nó làm mất thẩm mỹ cảnh quan, giảm tuổi thọ, độ bền của mặt ngoài tòa nhà cao tầng làm việc làm sạch này rất khó khăn.

Vì vậy, đòi hỏi phải có biện pháp thi công thích hợp với từng công trình, trang thiết bị thi công hiện đại, đội ngũ thi công, giám sát phải được đào tạo, huyến luyện chuyên nghiệp, bài bản. Có như vậy mới đáp ứng an toàn mà bề mặt kính bên ngoài các tòa nhà mới luôn sạch đẹp như mới.

dán decal cửa kính tòa nhà Hoàn Cầu Nha Trang Center - vệ sinh công nghiệp Nha Trang
dán decal cửa kính tòa nhà Hoàn Cầu Nha Trang Center – vệ sinh công nghiệp Nha Trang

Thấu hiểu vấn đề trên, Vệ sinh công nghiệp Ansaco luôn đồng hành cùng bạn và cung cấp cho bạn dịch vụ dán decal cửa kính tòa nhà này.

1. Dịch vụ dán decal cửa kính tòa nhà Cao Tầng – Hoàn cầu Nha Trang Center

dán decal cửa kính tòa nhà Hoàn Cầu Nha Trang Center - vệ sinh công nghiệp Nha Trang
dán decal cửa kính tòa nhà Hoàn Cầu Nha Trang Center – vệ sinh công nghiệp Nha Trang

Với gói dịch vụ này dán decal cửa kính tòa nhà hay lau kính tòa nhà, các chuyên gia của chúng tôi luôn làm hoàn thiện – sạch đẹp  hoàn toàn phía ngoài các tòa nhà cao ốc, khách sạn cũng như những căn hộ khác ngăn nắp, hoàn hảo nhất. Với kinh nghiệm trên 15 năm trong lĩnh vực này: dán decal cửa kính tòa nhà

VSCN Ansaco đã làm trên dưới 1000 dự án trong đó có các dự án lớn như: đội người nhện hơn 20 người đu mừng khai trương KS EASTIN GRAND tại Tòa Panorama cao 40 chín tầng, Ks Duyên Hà Đỉnh vàng Cam ranh,… rất rất nhiều tòa nhà cao tầng khác tại Nha Trang, Cam Ranh, Đà Lạt, Phú Quốc,.. Người nhện Ansaco có mặt khắp nơi bảo trì hệ thống kính mặt ngoài của các tòa nhà luôn sáng, sạch đẹp.

Tùy từng chủng loại kính cường lực, kính trang trí, kính màu, kính dán decal, kính dán phim cách nhiệt và phụ thuộc vào độ dày mỏng của kính chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các lau kính hiệu quả nhất để bạn có thể làm sạch ở những chỗ thông thường.

Không những, lau kính sau xây dựng khó hơn lau kính bảo trì là rất nhiều và khác nhau rất nhiều: bụi bẩn khác nhau, công nghệ khác nhau, hóa chất khác nhau, giá cả cũng khác nhau. Nhưng chúng tôi vẫn có ưu đãi cho khách hàng ký kết từ khi sau xây dựng đến bảo trì lâu dài.

Mà đội ngũ nhân viên của Ansaco – vệ sinh công nghiệp Nha Trang còn tiến hành ddán decal cửa kính tòa nhà cao tầng – Trung tâm thương mại Nha Trang Center trong nhiều năm về dán decal kính bên ngoài tòa nhà, chống mưa, chống nắng hiệu quả. Chúng tôi còn tiến hành việc vệ sinh kính tòa nhà.

2. Lợi ích của việc dán decal cửa kính tòa nhà cao tầng

dán decal cửa kính tòa nhà Hoàn Cầu Nha Trang Center - vệ sinh công nghiệp Nha Trang
dán decal cửa kính tòa nhà Hoàn Cầu Nha Trang Center – vệ sinh công nghiệp Nha Trang

Thông thường khi sử dụng kính chúng ta sẽ có thể nhìn được cả hai chiều, vì vậy việc nhìn từ ngoài vào trong ngôi nhà hoàn toàn có thể nhìn thấy được.

Đối với những trường hợp như thế này một là nhà riêng gần như gần như mọi thứ xung quanh đều được che chắn bằng tường kính, rất ít khi tiếp xúc với bên ngoài.

Còn đối với loại nhà mà tiếp xúc với bên ngoài thì việc sử dụng nhà kính nhìn được cả hai chiều này thật là bất tiện. Nhưng bạn đừng lo lắng vì đã có giấy dán kính một chiều, hay decal dán kính phản quang, cách nhiệt. Đây là giải pháp hữu ích nhất để giải quyết khó khăn đó của bạn.

Decal dán kính không chỉ được sử dụng chống nắng cho người ngồi trong xe ô tô mà nhiều nhà kính cao tầng cũng dùng đến giấy dán kính để cách nhiệt và chống nóng và loại bỏ được khả năng nhìn thấu từ bên ngoài vào. Với những cách làm này, chúng mang lại nhiều lợi ích cho bạn như sau:

Lọc tới 90% tia UV, tia tử ngoại và hất ngược lại vào không khí để bảo vệ mắt và da người cũng như không làm bạc màu nội thất ngôi nhà hay xe ô tô.

Giấy dán kính chống nóng cách nhiệt lọc tới 99% tia UV

Giấy dán kính chống nóng giúp môi trường bên trong dịu mát hơn, do đó không gây tốn nhiều điện năng để làm mát của điều hòa.

Giấy dán kính chống nắng cách nhiệt còn có tác dụng giữ sự riêng tư trong nhà của bạn vì chúng có tính năng phản chiếu ánh sáng – giấy dán kính phản quang.

Ngôi nhà tràn ngập ánh sáng tự nhiên nhưng không bị ánh nắng gay gắt trưa hè gây chói, lóa mắt và làm nóng không khí bên trong là nhờ vào giấy dán kính cách nhiệt.

Nhà kính sử dụng giấy dán kính phản quang cách nhiệt

  • Lau kính tòa nhà sau xây dựng mang đến sạch sáng bóng, tinh tế của tòa nhà, văn phòng, đặc biệt: ở Nha Trang, các tòa nhà cao tầng chủ yếu tập trung dọc ven biển (bờ biển Nha Trang siêu đẹp) bề mặt kính phải luôn luôn sạch đẹp để quý khách hàng của tòa nhà được ngắm cảnh thỏa thích mà không mất đi vẻ đẹp tự nhiên qua lớp kính.
  • Lau kính tòa nhà còn giúp kính kéo dài tuổi thọ, đặc biệt những tấm kính cường lực đắt tiền vì acid, bụi ion lâu ngày bám vào kính sẽ làm mờ, làm đục thâm chí ăn mòn kính dẫn đến giảm sự sáng, bền bỉ của kính.
  • Trả lại màu sắt đẹp cho tòa nhà, đá ốp tường.

3. Quy trình dán decal kính chuyên nghiệp – dán decal cửa kính tòa nhà

dán decal cửa kính tòa nhà Hoàn Cầu Nha Trang Center - vệ sinh công nghiệp Nha Trang
dán decal cửa kính tòa nhà Hoàn Cầu Nha Trang Center – vệ sinh công nghiệp Nha Trang

Để có được một công trình sau khi thi công hoàn thiện và đẹp mắt. Thì quy trình dán decal noel của đội thi công Thân Thiện chúng tôi cũng cần phải tuân thủ đúng quy trình kỹ thuật thi công và trình tự các bước như sau:

1. Khảo sát diện tích bề mặt kính dán decal cửa kính tòa nhà

Khi thi công các công trình dán decal kính tòa nhà chuyên nghiệp sẽ có rất nhiều tấm kính cần được trang trí. Chính vì vậy mà cần phải đo đạc và khảo sát diện tích của các cửa kính đó để có thể nắm rõ được thông số của các cửa kính. Đây được xem là một bước quan trọng trong việc thi công dán decal noel.

2. Tính tổng lượng dán decal cửa kính tòa nhà  cần sử dụng cho bề mặt kính

Thường thì sau khi đã đo đạc và khảo sát để nắm được thông số kỹ thuật của các tấm kính. Thì đội thi công dán decal của công ty sẽ tính toán lượng decal noel để có thể cắt decal vừa đủ cho các tấm kính đã được đo đạc. Để làm sao cho lượng decal dư dôi là tối thiểu và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

3. Chuẩn bị vật dụng, thiết bị để thi công dán decal cửa kính tòa nhà

Sau khi đã tính toán được lượng decal để thi công bên thi công sẽ chuẩn bị các thiết bị, vật dụng và báo lịch thi công cho khách hàng.

4. Chuẩn bị mặt bằng để phục vụ việc thi công dán decal cửa kính tòa nhà

Dọn dẹp mặt bằng để đảm bảo không gian thi công được rộng rãi, thông thoáng. Lót khăn ở mặt sàn để bảo vệ bề mặt sàn không bị trầy xước và nước làm mức vệ sinh.

Thực hiện các thao tác kỹ thuật dán decal lên kính

Đầu tiên phải vệ sinh cho bề mặt kính thật sạch trước khi dán decal lên kính để đảm bảo không bị phồng rộp, tăng cao tuổi thọ.

Thực hiện dán decal lên kính.

Kiểm tra lại sau khi dán, cắt mép.

Thu dọn lại công trường đã thi công

Sau khi đã thi công xong việc dán decal noel lên kính thì nhân viên kỹ thuật sẽ thu dọn lại các vật dụng, đồ đạc đã mang tới để thi công. Và vệ sinh lại công trình đã thi công cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tận tụy với nghiệp vụ chuyên môn cao, cùng với trang thiết bị máy móc làm sạch hiện đại được trang bị đầy đủ. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Ansaco luôn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng bằng chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí về dịch vụ vệ sinh – dán decal cửa kính tòa nhà hiệu quả.

 Ansaco : AN TOÀN HƠN – SẠCH ĐẸP HƠN

Hotline: 0983.9123.087 / 0934.813.867

Địa chỉ: Sth37.14, đường số 8, kđt Lê Hồng Phong 2, Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa.

Điện thoại: 0258.626.3388

Email: anhsangnt@gmail.com

Email: vesinhnhatrang@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepnhatrang.vn

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ÁNH SÁNG

Diệt côn trùng tại Nha trang

Diệt mối Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *