Đạt 85% hoàn thành việc lắp đặt đèn led Tòa Nhà Panorama Nha Trang

Vệ sinh công nghiệp Nha Trang – Ansaco thực hiện việc thi công lắp đặt hệ thống đèn led cho tòa nhà Panorama Nha Trang qua mấy tháng thi công đã đạt 85% việc lắp đặt hệ thống đèn led. Cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo tòa nhà vẫn luôn giao nhiệm vụ làm sạch từ khi công trình vừa được hoàn thành đến việc trang trí cho tòa nhà luôn tỏa sáng giữa lòng thành phố Nha Trang.

Đạt 85% việc lắp đặt hệ thống đèn led Tòa Nhà Panorama Nha Trang

https://youtu.be/C96Hed_e5YI

Việc đạt 85% việc lắp đặt hệ thống đèn led tại Tòa nhà Panorama Nha Trang sẽ giúp cuộc sống ngày càng phát triển thì gu thẩm mỹ của con người cũng trở nên khó làm hài lòng hơn. Ngoài việc tư vấn cách lựa chọn các loại bóng đèn phù hợp với từng trường hợp sử dụng cho ngôi nhà, đến cách bài, trí đèn sao cho hài hòa và đạt hiệu quả ánh sáng mong muốn,..

Ansaco chuyên gia thi công lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng cho tòa nhà cao tầng trên Toàn Quốc với chất lượng tốt, giá cạnh tranh trên thị trường. Vĩnh dự hơn vài tháng thi công đội ngũ Ansaco đã đạt 85% việc lắp đặt hệ thống đèn led.

Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ kĩ thuật và kinh nghiệm dồi giàu.

Công trình hệ thống đèn Led cho Tòa Panorama – hệ thống đèn led Panorama Nha Trang với cấu trúc hình tròn độc nhất tại TP. Nha Trang cao gần 40 tầng, được thi công trong hơn 1 tháng với sự tham gia của những người nhện chăm chỉ của Ansaco.

Ansaco thi công nhưng luôn đảm bảo không ảnh hưởng tới hoạt động của văn phòng đang làm việc bên trong tòa nhà cũng như những khách đi lại phía dưới hệ thống đèn led Panorama Nha Trang.

Khó khăn nhất mà chúng tôi gặp phải là việc đưa ra được phương án trang trí đèn Led thật độc đáo, lạ mắt cho tòa nhà vào ban đêm nhưng vẫn phải đảm bảo mĩ quan của tòa nhà vào ban ngày. Và sau nhiều tháng nghiên cứu, thiết kế thì Ansaco đã giải được bài toán đó. Thậm chí ban ngày người đi đường còn không thể nhận ra hệ thống đèn được lắp thế nào để ban đêm trình diễn được như vậy!

Hình ảnh đội ngũ kĩ thuật Ansaco nở nụ cười tươi khi đạt 85% việc lắp đặt hệ thống đèn led trên tòa nhà cao 40 tầng.

 

 

Hình ảnh đội ngũ kĩ thuật Ansaco nở nụ cười tươi khi đạt 85% việc lắp đặt hệ thống đèn led trên tòa nhà cao 40 tầng.
Hình ảnh đội ngũ kĩ thuật Ansaco nở nụ cười tươi khi đạt 85% việc lắp đặt hệ thống đèn led trên tòa nhà cao 40 tầng.
Hình ảnh đội ngũ kĩ thuật Ansaco nở nụ cười tươi khi đạt 85% việc lắp đặt hệ thống đèn led trên tòa nhà cao 40 tầng.
Hình ảnh đội ngũ kĩ thuật Ansaco nở nụ cười tươi khi đạt 85% việc lắp đặt hệ thống đèn led trên tòa nhà cao 40 tầng.

Hình ảnh tòa nhà Panorama đẹp rực rỡ giữa lòng TP Nha Trang

Hình ảnh tòa nhà Panorama đẹp rực rỡ giữa TP. Nha Trang - đạt 85% việc lắp đặt hệ thống đèn led
Hình ảnh tòa nhà Panorama đẹp rực rỡ giữa TP. Nha Trang – đạt 85% việc lắp đặt hệ thống đèn led

Ansaco rất hài lòng vì công trình này bởi trước hết bản thân nó là 1 công trình có kiến trúc đẹp và cực kỳ hiện đại nên rất phù hợp với hình thức chiếu sáng nghệ thuật này. Tòa nhà Panorama nằm ở vị trí ngay ngã 4 có góc nhìn rất thoáng nên có thể thấy từ tứ phía, ngay trung tâm của Quảng Trường Đẹp Nhất Nha Trang – TP biển thân yêu (Ansaco rất vui khi công trình lắp đặt hệ thống đã đạt 85% việc lắp đặt hệ thống đèn led .

Đạt 85% việc lắp đặt hệ thống đèn led trang trí tòa nhà được lắp đặt lại là hệ thống mới nhất với nhiều tính năng ưu việt. Thiết kế các tấm kính lại có kích thước đều nhau chứ không tấm to tấm nhỏ như nhiều tòa nhà khác nên việc bố trí đèn Led rất hợp lý và dàn đều.

Ansaco là đơn vị thi công đèn Led trang trí tòa nhà chuyên nghiệp! hệ thống đèn led Panorama Nha Trang

Chúng tôi nhận thi công công trình trên toàn Quốc với giá tốt nhất thị trường.

Công ty Ansaco nhận thi công các công trình lắp đặt đèn led chiếu sáng ngoài đường bằng cách đu dâ yhệ thống đèn led Panorama Nha Trang. Thi công nhanh gọn, chi phí thi công khá rẻ so với những biện pháp lạc hậu mà chi phí đắt đỏ như trước đây.

Có 1 SIÊU PHẨM trên đỉnh tòa nhà PANORAMA – Tòa nhà CAO; TO và ĐẸP nhất Thành Phố Nha Trang – đạt 85% việc lắp đặt hệ thống đèn led.

Ansaco NT rất vinh dự 1 lần nữa lại được chủ đầu tư của tòa nhà PANORAMA chọn làm đơn vị thi công toàn bộ hệ thống đèn Led chiếu sáng ngoài trời cho tòa nhà Cao; To và Đẹp nhất Nha Trang Nhân viên Ansaco chăm chỉ, tỉ mỉ tiến hành thi công lắp đặt đèn Led chiếu sáng từng ngày – Đạt 85% việc lắp đặt hệ thống đèn led Tòa Nhà Panorama Nha Trang

Đạt 85% việc lắp đặt hệ thống đèn led : Phát triển chiếu sáng đô thị gắn liền với phát triển đô thị, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống và đảm bảo văn minh đô thị. Nghiên cứu, áp dụng tiến bộ khoa học và công nghệ, nhất là việc khai thác, sử dụng các nguồn năng lượng mới, tái tạo trong hoạt động chiếu sáng đô thị nhằm tiết kiệm và nâng cao hiệu quả sử dụng điện – năng lượng và bảo vệ môi trường.

Phát triển chiếu sáng đô thị phải theo quy hoạch, kế hoạch xây dựng và phát triển đô thị, từng bước hiện đại hoá, nâng cao hiệu quả hoạt động, chất lượng chiếu sáng đô thị, đổi mới công nghệ, sử dụng năng lượng mới, năng lượng tái tạo trong chiếu sáng đô thị nhằm tiết kiệm điện năng, góp phần phục vụ công cuộc phát triển kinh tế – xã hội của đất nước và tạo dựng hình ảnh đô thị Việt Nam có bản sắc văn minh hiện đại- hệ thống đèn led Panorama Nha Trang.

Ở đâu khó ở đó có chúng tôi! Chúng tôi chuyên đu dây lau kính, lắp đèn Led – hệ thống đèn led Panorama Nha Trang, chống thấm, sơn sửa, bảo trì trên cao… cho các tòa nhà cao tầng – Thi công lắp đặt đèn led tại Panorama – hệ thống đèn led Panorama Nha Trang

Ansaco: An toàn hơn – Sạch đẹp hơn!

Các bạn nhớ xem video nhấn đăng kí kênh ủng hộ mình nhé. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí cạnh tranh nhất ! Thi công lắp đặt đèn led tại Panorama Nha Trang

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí về dịch vụ vệ sinh hiệu quả.

Ansaco : AN TOÀN HƠN – SẠCH ĐẸP HƠN

Hotline: 0962.751.751/ 0983.9123.087 / 0934.813.867 Địa chỉ: Sth37.14, đường số 8, kđt Lê Hồng Phong 2, Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa. Điện thoại: 0258.626.3388

Email: anhsangnt@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepnhatrang.vn/

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ÁNH SÁNG

Facebook: https://www.facebook.com/anhsangvesinh https://www.facebook.com/vesinhansaco/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *