DỊCH VỤ GIẶT THẢM CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp

Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiêp của vệ sinh công nghiệp Ansaco luôn mang đến cho quý khách hàng những cảm nhận khác biệt hoàn toàn về một dịch vụ mang tính chuyên nghiệp thực thụ.

Với sự đầu tư chuẩn xác vào hệ thống trang thiết bị máy móc chuyên dụng giặt thảm chuyên nghiệp, Ansaco đã làm sạch hết các vết bẩn bấm dính trên thảm mà còn đem lại cho bạn môi trường sinh hoạt, làm việc trong sạch hơn. Cũng chính vì vậy mà dịch vụ giặt thảm Ansaco đã chinh phục được hàng ngàn khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất trong những năm qua.

Giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp Ansaco

1. NHỮNG TIỆN ÍCH TỪ DỊCH VỤ GIẶT THẢM ANSACO ĐEM LẠI CHO BẠN

 1. Nhanh chóng loại bỏ vết bẩn và khuẩn nấm.
 2. Hệ thống máy móc chuyên dụng làm khô nhanh sau khi giặt .
 3. Không giới hạn về thời gian cung cấp dịch vụ.
 4. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lành nghề đem đến cho bạn cảm giác an tâm cũng như rút ngắn thời gian làm việc, tiết kiệm thời gian và chi phí.
 5. Trực tiếp xuất hoá đơn cho đơn vị, tổ chức, cá nhân có nhu cầu….

Với phương chấm lấy chất lượng dịch vụ làm điềm tựa, uy tín làm nền tảng, dịch vụ giảm thảm của VSCN Ansaco cam kết đem đến cho bạn sản phảm dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng tốt nhất đảm bảo >> An toàn hơn – Sạch đẹp hơn.

2. ĐẶC ĐIỂM VỆ SINH TỪNG LOẠI THẢM

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thảm, làm từ các chất liệu khác nhau. Chúng tôi có nhiều quy trình ứng dụng giặt thảm khác nhau và hóa chất chuyên dụng cho việc Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp từng loại:

Thảm cotton: quá trình làm khô hay sự ngâm nước diễn ra quá lâu sẽ gây sự cố ngót, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của thảm.

Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp
Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp – Thảm cotton

Thảm lụa: Chúng tôi áp dụng phương pháp giặt khô, tuy nhiên lụa có thể bị hư hỏng bởi nhiệt độ cao, độ ph (>9) hay phơi nắng và sẽ bị giảm độ bền khi bị ẩm.

Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp
Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp – Thảm Lụa

Thảm làm bằng sợi thực vật (đay,xơ dừa, sơ dứa,…) có đặc tính tương tự như cotton có thể giặt sạch bằng chất dạng bọt cộng với hút khô. Để hạn chế sự phai màu hoặc đổi màu, chúng tôi dùng chất làm sạch độ Ph dưới 7.5 và không nên làm khô quá nhanh.

Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp
Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp – Thảm làm bằng sợi thực vật

Thảm len: len là loại chất liệu dễ bị ảnh hưởng bởi các loại hóa chất làm sạch có nồng độ ph, axit cao. Để bảo bảo việc giặt thảm len có hiệu quả cao nhất, chúng tôi sử dụng các loại hóa chất giặt thảm có nồng độ ph thấp (5.0 -7.5) đồng thời kết hợp làm khô thảm nhanh sau khi giặt (tránh tình trang thảm có mùi hôi sau khi giặt do ẩm.)

Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp
Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp – Thảm len

Thảm bằng sợi tổng hợp (synthetic fibers): để đạt hiệu quả tốt nhất trong việc vệ sinh thảm, chúng tôi dùng máy hút bụi để làm sạch thảm trước khi giặt. Hòa tan chất tẩy chuyên dùng trước khi giặt. Dung dịch hòa tan này thường cần 8-10 phút để đẩy các chất bẩn ra khỏi bề thảm

Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp
Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp – Thảm bằng sợi tổng hợp

3. QUY TRÌNH GIẶT THẢM CHUẨN NHẤT HIỆN NAY

Là nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp  luôn biết cách làm cho khách hàng sử dụng dịch vụ an tâm về chất lượng phục vụ của mình, với mục tiêu chinh phục niềm tin bằng chất lượng. Chúng tôi đã và đang làm hài lòng hàng ngàn lượt khách sử dụng dịch vụ giặt thảm của Ansaco từ Ngân Hàng đền văn phòng công ty, nhà dân….

Vệ sinh công nghiệp Ansaco xin cung cấp cho quý khách hàng quy trình giặt thảm chuyên nghiệp của Ansaco.

Bước 1:

Di chuyển trang thiết bị vật dụng thu dọn mặt bằng thuận tiện cho việc triển khai quy trình giặt thảm. Đặt biển báo khu vực đang thi công (không đi vào khu vực đang thi công)

Bước 2:

Thu gom rác, hút hết bụi bẩn trên bề mặt thảm giảm thiểu vết bẩn khô và nhanh chóng nhận diện các vết bẩn tồn đọng trên bề mặt thảm.

Bước 3:

Thử tác dụng của hoá chất lên từng tình trạng vết bẩn, việc thử nghiệm này chỉ được áp dụng ở những góc khuất trước khi áp dụng trên diện rộng tránh tình trạng làm hư hỏng thảm. (lưu ý: áp dụng đúng tỉ lệ hoá chất phù hợp với yêu cầu của nhà sx).

Bước 4:

Thông qua hệ thống phun hoá chất đều trên bề mặt thảm và tương tác đánh tan các vết bẩn bám dính trên bề mặt thảm thông qua máy chuyên dụng và bàn đánh thảm phù hợp với chất liệu thảm.

Sử dụng máy hút thảm chuyên nghiệm hút hết các vết bẩn bám dính trên thảm (đã được đánh tan)

Việc làm sạch như trên có thể áp dụng 2 – 3 lần cho những khu vực tập trung nhiều vết bẩn (hành lang, lối đi, Bar, nhà ăn, khu café….)

Xử lý các vết bẩn đặt biệt (café, rỉ sét….)

Bước 5:

Sử dụng hệ thống quạt thổi thảm chuyên dụng thổi khô thảm ngay sau khi giặt, giúp thảm khô nhanh tránh tình trạng có mùi ẩm hôi sau khi giặt.

Bước 6:

Di chuyển trang thiết bị vật dụng về vị trí như cũ (phải đảm bảo là thảm đã khô hoàn toàn), nghiệm thu ngay sau khi hoàn thành.

Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp
Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp – Máy giặt thảm

4. HẬU QUẢ NGHIÊM TRỌNG DỊCH VỤ GIẶT THẢM KHÔNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Tìm cho mình một nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm ưng ý nhất giữa vô vàng các nhà dung cấp dịch vụ là điều không đơn giản. Vì hậu quả của việc nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm không đảm bảo chất lượng sẽ gây ra những hậu quả khôn lường.

Vệ sinh công nghiệp Ansaco xin liệt kê một số hậu quả thường gặp nhất khi chọn dịch vụ giặt thảm không đáp ứng đủ tiêu chuẩn:

 1. Thảm để lại mùi ẩm, hôi khó chịu sau khi giặt
 2. Tình trạng vết bẩn không cải thiện mà có dấu hiệu lan rộng.
 3. Hoạ tiết hoa văn trên thảm bị biến dạng nghiêm trọng.
 4. Sàn có dấu hiệu của việc thấm dột.
 5. Trang thiết bị vật dụng có dấu hiệu hư hỏng.
 6. Thất thoát vật dụng sau khi kết thúc quá trình giặt thảm.
 7. Không xuất hoá đơn tài chính theo đúng yêu như ban đầu cam kết.

Trên đây chỉ là một số vấn đề thường gặp nhất khi bạn chọn nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm không đúng tiêu chuẩn.

Hậu quả là vậy, việc khắc phục tình trạng trên là rất khó khăn, ngoài việc phải tìm sản phẩm thay thế thì bạn còn phải gánh chịu những khoản chi phí khác cho việc khắc phục tình trang thẩm thấu sàn hay thất thoát vật dụng khác,…

Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp
Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp – Thảm rất bẩn

Một số tác hại như sau:

 1. Không thực hiện đúng quy trình giặt thảm đề ra
 2. Không có đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ phục vụ cho quá trình giặt thảm
 3. Không có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong quá trình làm việc (không xử lý kịp các tình huống phát sinh,…)
 4. Không sử dụng đúng loại hóa chất cần thiết trong quá trình giặt thảm (sử dụng hóa chất quá mạnh, hay không có tác dụng với vết bẩn).
 5. Không trang bị hệ thống quạt thổi khô ngay sau khi giặt thảm gây mùi ẩm mốc khó chịu.
 6. Không có chức danh công ty nên không thể xuất hóa đơn tài chính theo đúng như cam kết (không có trách nhiệm pháp lý trong quá trình thi công).
 7. Nhân viên thi công không thông qua khâu tuyển dụng – không rõ lý lịch có thể gây thất thoát tài sản,…

5. KHI NÀO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ GIẶT THẢM???

Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp, như một thói quen nhất định, đại đa số gia đình ở Việt Nam đều có thói quen là chỉ sử dụng dịch vụ thảm hoặc tự mình tìm tòi học hỏi qua các trang mạnh về cách giặt thảm khi nhận thấy thảm nhà mình đã có tình trạng nhiễm bận, nhiễm khuẩn trầm trọng. Khi đó mới quyết định giặt thảm thì đó là một sự sai lầm nghiêm trọng, vì việc làm sạch thảm sẽ gặp rất khó khăn và việc làm cho thảm trở lại như ban đầu gần như không thể.

Với kinh nghiêm trên 15 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giặt thảm Vệ sinh công nghiệp Ansaco xin chia sẽ cho quý khách hàng những thông tin hữu ích nhất cho việc nhận biết khi nào thì nên sử dụng dịch vụ giặt thảm và cách giặt thảm để thảm được bảo trì một cách tốt nhất.

Vậy làm cách nào để nhận biết được lúc nào thì sử Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp là tốt nhất ?

Bạn có thể nhận biết qua các thay đổi sau:

 1. Thảm thay đổi màu sắc, hoạ tiết so với ban đầu.
 2. Vết bẩn trên thảm có dấu hiệu lan rộng.
 3. Có mùi hôi nơi vết bẩn.
 4. Thảm bị chai sạn không còn mền mịn như lúc đầu
 5. Có dấu hiệu của ẩm mốc từ thảm.
 6. Thảm của bạn đã quá 6 tháng chưa sử dụng dịch vụ giặt thảm (qui trình giặt thảm tối thiểu là 6 tháng/lần)

Nếu bạn là người sử dụng thảm trong nhà hoặc nơi làm việc, thì chúng tôi luôn có một lời khuyên đó là hãy sử dụng dịch vụ giặt thảm định kì 5-6 tháng/lần.Việc này không chỉ giữ cho thảm của bạn luôn trong tình trạng tươi mới mà còn giảm thiểu nguy cơ phát triển của khuẩn nấm trên bề mặt thảm giúp bạn bảo vệ sức khoẻ tốt nhất cho mình và người thân. 

Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp
Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp

GIẶT THẢM VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP ANSACO TẠI NHA TRANG

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí về dịch vụ vệ sinh hiệu quả.

 Ansaco : AN TOÀN HƠN – SẠCH ĐẸP HƠN

Hotline: 0983.9123.087 / 0934.813.867

Địa chỉ: Sth37.14, đường số 8, kđt Lê Hồng Phong 2, Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa.

Điện thoại: 0258.626.3388

Email: anhsangnt@gmail.com

Website: vesinhnhatrang.com

vesinhcongnghiepnhatrang.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *