DỊCH VỤ LAU KÍNH TÒA NHÀ CAO TẦNG

DỊCH VỤ LAU KÍNH TÒA NHÀ CAO TẦNG 

Dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng: Hiện nay, các tòa nhà cao tầng, khách sạn, hay trung tâm thương mại, đều được thiết kế với kiến trúc nhà kính sang trọng, tạo không gian sống và làm việc hiện đại. Trong suốt quá trình sử dụng, bề ngoài của kính, lâu sẽ bị bụi bẩn, tích tụ hoặc oxi hóa, nó làm mất thẩm mỹ cảnh quan, giảm tuổi thọ, độ bền của mặt ngoài tòa nhà cao tầng làm việc làm sạch này rất khó khăn. Dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng,

Vì vậy, đòi hỏi phải có biện pháp thi công thích hợp với từng công trình, trang thiết bị thi công hiện đại, đội ngũ thi công, giám sát phải được đào tạo, huyến luyện chuyên nghiệp, bài bản.

Có như vậy mới đáp ứng an toàn mà bề mặt kính bên ngoài các tòa nhà mới luôn sạch đẹp như mới,  thấu hiểu vấn đề trên, Vệ sinh công nghiệp Ansaco – vệ sinh công nghiệp nha trang luôn đồng hành cùng bạn và cung cấp cho bạn dịch vụ này.

Lau kính tòa nhà cao tầng chuyên nghiệp

DỊCH VỤ LAU KINH TÒA NHÀ CAO TẦNG 

Với gói dịch vụ này lau kính tòa nhà cao tầng dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng các chuyên gia của chúng tôi luôn làm sạch hoàn toàn phía ngoài các tòa nhà cao ốc, khách sạn cũng như những căn hộ khác ngăn nắp, hoàn hảo nhất. Với kinh nghiệm trên 15 năm trong lĩnh vực này, vệ sinh công nghiệp Nha Trang đã làm trên dưới 1000 dự án trong đó có các dự án lớn như:

đội người nhện hơn 20 người đu mừng khai trương KS EASTIN GRAND tại Tòa Panorama cao 40 chín tầng, Ks Duyên Hà Đỉnh vàng Cam ranh,… rất rất nhiều tòa nhà cao tầng khác tại Nha Trang, Cam Ranh, Đà Lạt, Phú Quốc,..

Dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng, Người nhện Ansaco có mặt khắp nơi bảo trì hệ thống kính mặt ngoài của các tòa nhà luôn sáng, sạch đẹp. Tùy từng chủng loại kính cường lực, kính trang trí, kính màu, kính dán đề can, kính dán phim cách nhiệt và phụ thuộc vào độ dày mỏng của kính chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các lau kính hiệu quả nhất để bạn có thể làm sạch ở những chỗ thông thường.

Không những, lau kính sau xây dựng khó hơn lau kính bảo trì là rất nhiều và khác nhau rất nhiều: bụi bẩn khác nhau, công nghệ khác nhau, hóa chất khác nhau, giá cả cũng khác nhau. Nhưng chúng tôi vẫn có ưu đãi cho khách hàng ký kết từ khi sau xây dựng đến bảo trì lâu dài.

Dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng
Dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng

Lợi ích của việc lau kính tòa nhà cao tầng (lau kính tòa nhà cao tầng Tại Nha Trang)

Dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng – lau kính tòa nhà cao tầng tại Nha Trang sau xây dựng mang đến sạch sáng bóng, tinh tế của tòa nhà, văn phòng, Đặc biệt: ở Nha Trang, các tòa nhà cao tầng chủ yếu tập trung dọc ven biển (bờ biển Nha Trang siêu đẹp) bề mặt kính phải luôn luôn sạch đẹp để quý khách hàng của tòa nhà được ngắm cảnh thỏa thích mà không mất đi vẻ đẹp tự nhiên qua lớp kính.

 • Dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng còn giúp kính kéo dài tuổi thọ, đặc biệt những tấm kính cường lực đắt tiền vì acid, bụi ion lâu ngày bám vào kính sẽ làm mờ, làm đục thâm chí ăn mòn kính dẫn đến giảm sự sáng, bền bỉ của kính.
 • Trả lại màu sắt đẹp cho tòa nhà, đá ốp tường.
Dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng
Dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng

Quy trình lau kính chuyên nghiệp – Dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng – lau kính

Dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng tại Nha Trang của vệ sinh công nghiệp Nha Trang Ansaco luôn chú trọng đảm bảo an toàn, sạch đẹp hơn cho từng công trình. Hãy cùng vệ sinh công nghiệp Nha Trang Ansaco tìm hiểu quy trình lau kính tòa nhà chuyên nghiệp sau nhé.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tận tụy với nghiệp vụ chuyên môn cao, cùng với trang thiết bị máy móc làm sạch hiện đại được trang bị đầy đủ. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Ansaco luôn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng bằng chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Bước 1: Chuẩn bị

 • Thông báo cho tòa nhà cao tầng khu vực làm vệ sinh theo ngày
 • Kết hợp với ban quản lý tòa nhà để bố trí khu vực làm vệ sinh
 • Lắp rắp và kiểm tra độ an toàn của thiết bị vệ sinh
 • Các công tác chuẩn bị khác

Bước 2: Vệ sinh Thô

 • Dùng dao cạo các vết sơn, keo, silico còn bám trên khung và trên mặt kính
 • Sử dụng các hóa chất chuyên dụng để vệ sinh các vết bẩn khô. Chúng tôi sử dụng các hóa chất Klenco của Singaopore nên luôn đảm bảo chất lượng của Sản phẩm.

Bước 3: Vệ sinh khung kính và kính hằng hóa chất

 • Pha hóa chất khung kính và kính theo tỉ lệ thích hợp
 • Làm sạch khung kính: dùng chổi sơn quét bụi, khăn và hóa chất

Bước 4: Lau kính

 • Làm ướt kính bằng dung dịch vệ sinh. Chà theo chiều ngang đường dích dắc từ trên xuống, gạt theo chiều góc vuông, gạt chiều ngang, gạt theo chiều dọc.
 • Dùng khăn lau khô: Lau từng góc cảnh và khe cửa kính
 • Làm sạch từ hàng kính trên xuống đến hàng kính dưới

Bước 5: Dọn dẹp

 • Gỡ bỏ bạt, giàn giáo hoặc thiết bị chuyên dụng khác.
 • Chuyển đồ đạc về vị trí cũ, tháo dỡ thiết bị rồi lau sạch.
 • Trả lại trạng thái ban đầu cho khu vực làm vệ sinh
Dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng
Dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng

Vệ sinh công nghiệp Nha Trang  phục vụ trong ngành vệ sinh công nghiệp với những công việc như vệ sinh công trình sau xây dựng, vệ sinh nhà ở, vệ sinh showroom, vệ sinh ngân hàng… chúng tôi luôn hi vọng đảm bảo được cho quý khách hàng một môi trường sạch đẹp

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí về dịch vụ vệ sinh hiệu quả.

 Ansaco : AN TOÀN HƠN – SẠCH ĐẸP HƠN

Hotline: 0983.9123.087 / 0934.813.867

Địa chỉ: Sth37.14, đường số 8, kđt Lê Hồng Phong 2, Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa.

Điện thoại: 0258.626.3388

Email: anhsangnt@gmail.com

Website: vesinhnhatrang.com

vesinhcongnghiepnhatrang.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *