DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG UY TÍN TẠI NHA TRANG

DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG UY TÍN TẠI NHA TRANG

 Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín : Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín tại Nha Trang

Nhà xưởng, nhà máy là nơi làm việc của rất nhiều công nhân, những người chịu trách nhiệm làm ra các sản phẩm uy tín, chất lượng. Tất nhiên việc vệ sinh xưởng, nhà máy, nơi làm việc là rất cần thiết đảm bảo cho mọi người có một môi trường làm việc trong sạch, thoáng mát và chất lượng của sản phẩm là tuyệt đối.

Nếu không có một quy trình vệ sinh nhà xưởng khoa học đúng cách, nơi làm việc bị ẩm thấp, bốc mùi thì sẽ ảnh hưởng đến tiến độ công việc của nhân viên và úy tín của công ty.

Hiểu được tầm quan trọng của việc vệ sinh, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của vệ sinh công nghiệp Ansaco luôn là sự lựa chọn sáng suốt cho bạn. Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có nghiệm vệ sinh rất nhiều nhà xưởng, chúng tôi hiểu vấn đề mấu chốt của bạn và biết cách khắc phục nhanh chóng và hiệu quả, chính xác.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín tại Nha Trang
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín tại Nha Trang

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CẦN SỬ DỤNG DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG (dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín )

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín tại Nha Trang với các công tác vệ sinh sàn nhà xưởng, vệ sinh vách nhà xưởng…. cần đảm bảo vệ sinh thật sạch.

Góp phần bảo đảm an toàn PCCC: Xưởng hoạt động nếu lâu ngày bụi bẩn, mạng nhện sẽ bám lên trần, vách nhà, hệ thống đường ống, đường dây điện, cột,… Nếu là công ty sản xuất ở lĩnh vực đồ gỗ, may mặc, bao bì đống gói để lâu không vệ sinh thì nó thực sự kinh khủng điều này sẽ gây ảnh hưởng lớn tới công tác phòng chống cháy nổ như chạp điện, tạo điều kiện cho ngọn lửa lan nhanh bên cạnh đó bụi bẩn còn làm hư hại các máy móc, nguyên vật liệu.

Đáp ứng nhu cầu đối tác: Rất nhiều công ty, thương hiệu lớn khi qua Việt Nam đặt hàng tại các nhà máy điều đầu tiên họ quan tâm là nhà xưởng đó được làm vệ sinh định kì hoặc thường xuyên hay không? Một nhà xưởng bẩn thỉu bám đầy bụi và mạng nhện chắc chắn sẽ không được tổ chức quản lý bài bản ở các khâu, ý thức vệ sinh nơi làm việc của người lao động kém, điều này càng đặc biệt hơn với các công ty bên lĩnh vực thực phẩm, sản xuất đồ uống.

Sạch, Sáng, Sang Trọng: Vệ sinh nhà xưởng – Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín định kì thường xuyên chắc chắn sẽ thay đổi bộ mặt của công ty từ môi trường làm việc ít bụi bẩn, sáng bóng, mang lại sự thoải mái và nâng cao ý thức vệ sinh của các chủ thể lao động.

An toàn thực phẩm, bảo vệ hàng hóa: Nhà xưởng có đảm bảo sạch sẽ, không bụi bẩn thì hàng hóa, nguyên phụ liệu sản xuất mới đảm bảo vệ sinh, không bị bủi bẩn rơi vào trong quá trình sản xuất qua đó hàng hóa sản xuất ra mới an toàn. Hiện tại việc vệ sinh nhà xưởng, máy móc luôn được các công ty đặc biệt là các công ty thực phẩm rất chú trọng.

Với những lợi ích thiết thực trên và qua hơn 15 năm kinh nghiệm Ansaco luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, chuyên nghiệp hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe của Khách Hàng- Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín

.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín tại Nha Trang
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín tại Nha Trang
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín tại Nha Trang
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín tại Nha Trang

LỢI ÍCH SỬ DỤNG DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG CỦA ANSACO

 • Phương pháp thi công hiện đại không làm ảnh hưởng tới các hoạt động sản xuất kinh doanh của quý khách hàng.
 • Ansaco luôn trang bị đầy đủ các loại máy móc nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng
 • Thời gian, tiến độ thi công linh hoạt, luôn đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng.
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng đa dạng phục vụ mọi yêu cầu khác nhau từ khách hàng-Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín
 • Vệ sinh hệ thống đường ống trên cao, vệ sinh máy móc trong nhà xưởng.
 • Vệ sinh sau xây dựng các nhà xưởng mới xây dựng xong
 • Quét, hút mạng nhện, bụi bẩn bám trên trần nhà và tràn của nhà xưởng
 • Các lối ra vào, bãi đậu xe, phòng bảo vệ, làm sạch các khói bụi thải ra từ máy móc và bám trên tường.
 • Vệ sinh tổng quát khu vực xung quanh vành đai bao quanh nhà xưởng, vệ sinh lau chùi mánh đèn, bụi bẩn.
 • Làm sạch mặt sàn nhà xưởng, xử lý các vết bẩn, ố lâu ngày, vệ sinh khu vực nhà vệ sinh của phân xưởng.
 • Vệ sinh lau chùi các khu vực cửa kính, khu vực kính trên cao của nhà xưởng.
 • Xử lý phục hồi đánh bóng các loại sàn đá, gạch lâu năm, xử lý các vết ố trên bề mặt sàn nhà xưởng- Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín
  .

NỘI DỤNG VỆ SINH CHÍNH 

VỆ SINH TRẦN NHÀ XƯỞNG – dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín tại Nha Trang

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín tại Nha Trang cần phải vệ sinh chú trọng cả vệ sinh trần xưởng, vệ sinh trần một cách sạch sẽ, an toàn.

Trần nhà xưởng ở các công ty thường có độ cao từ 8-12m tính từ mặt sàn đến nóc trần, trên trần thường trang bị chủ yếu là mặt trần, hệ thống dây ống bảo vệ, hệ thống máng đèn, bóng đèn. Với tốc độ cao như vậy thì việc vệ sinh nhà xưởng là điều khá khó khăn đối với quý công ty. Ansaco có đội ngũ chuyên nghiệp và trang bị máy móc hiện đại thường có nhiều phương pháp nhằm vệ sinh nhà xưởng phù hợp nhất.

Vệ sinh trần nhà bằng giàn giáo, nhân viên vệ sinh được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ như mũ, nón, giày, dây đeo an toàn, Vệ sinh trần nhà xưởng bằng xe nâng hạ đây là phương pháp mà Ansaco sử dụng nhiều nhất, nó phù hợp với những nhà xưởng có diện tích rộng và độ cao từ 8m trở lên- Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín

VỆ SINH VÁCH NHÀ XƯỞNG  vệ sinh nhà xưởng 

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín tại Nha Trang, Vệ sinh nhà xưởng Ansaco cần vệ sinh các chi tiết quan trọng như vách nhà xưởng.

Vách nhà xưởng thường kết cấu bằng tôn che chắn hoặc bằng tường xi măng. Quá trình hoạt động lâu ngày sẽ bám bụi bẩn đặc biệt là mạng nhện bấm vào rất nhiều, quá trình vệ sinh vách thường vệ sinh mạng nhện trước tiếp đến là dùng máy xịt áp lực sạch vách. Nếu không thể dùng máy thì dùng cây lâu nhà khổ rộng để tiến hành lau theo nguyên tăc từ trên xuống dưới, Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín

VỆ SINH SÀN NHÀ XƯỞNG – Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín tại Nha Trang

Vệ sinh sàn nhà xưởng là điều quan trọng nhất, chủ yếu là tẩy rửa xử lý các vết bẩn bám lâu ngày, chà và làm sáng sàn là sạch các vết ố trên nền gạch. Sử dụng máy chà sàn công nghiệp chà thật kỹ sau đó dùng máy hút công suất lớn hút sạch bụi bẩn. Nếu còn sót lại thi sử dụng phương pháp thủ công là xử lý bằng chất tẩy rửa .

CÁC BƯỚC TỔNG VỆ SINH NHÀ XƯỞNG 

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín tại Nha trang, vệ sinh nhà xưởng quy trình vệ sinh bao gồm các bước sau:

Bước 1:

 • Tập trung các thiết bị, máy móc làm sạch tại một vị trí ở nhà xưởng, kiểm tra và báo với bảo vệ nhà xưởng số lần cuối trước khi mang vào nhà xưởng (Đối chiếu bảng liệt kê dụng cụ mang theo)
 • Chuyển thiết bị, máy móc làm sạch lên tầng cao nhất (nếu nhà xưởng là nhiều tầng) và tiến hành quá trình vệ sinh theo các bước tiếp theo.

Bước 2:

 • Vệ sinh thô, tức là thu dọn rác thải của nhà xưởng (rác thải máy hút bụi không hút được phải dọn bằng tay) và hút bụi (hoặc lau bằng cây lau) nếu nhà xưởng nhiều bụi. Trước khi tiến hành vệ sinh chi tiết cần phải dọn phần thô trước.Các vật liệu này được quét , gom gọn cho vào các bao, thùng mang tập kết đúng quy định của nhà xưởng theo từng phòng hoặc tầng và từ trên xuống dưới.
 • Pha hóa chất: nên thử hóa chất trước (bằng cách tằng dần tỉ lệ và nên thực hiện ở góc khuất), pha theo đúng tỉ lệ của nhà sản xuất.

Bước 3:

 • Thực hiện vệ sinh một số cách khoa học: từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài gồm thiết bị điều hòa nhiệt độ, chiếu sáng, len tường, cửa, khung cửa,…

Bước 4:

 • Vệ sinh sàn: tùy theo loài sàn cứng hay sàn mềm, các loại đá tự nhiên hay sàn gạch men, sàn hardener, sàn bê tông, sàn gỗ,… mà tiến hành cách thức vệ sinh phù hợp nhất.
 • Trước khi tiến hành làm sạch phải chuyển tất cả thiết bị, dụng cụ không cần thiết xuống tầng tiếp.
 • Thực hiện vệ sinh tầng tiếp theo và hoàn thành nhà xưởng như các bước trên.

Bước 5:

 • Bàn giao (nghiệm thu) từng hàng mục, từng phòng, từng tầng cho chủ đầu tư  hoặc đại diện chủ đầu tư

Lưu ý: Nghiệm thu nhà xưởng là ghi nhận lại những gì đã thực hiện và chỉ công nhân đã hoàn thành công việc khi bảng nghiêm thụ đã được ký nhận của chủ đầu tư ( hoặc đại diện chủ đầu tư).

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tận tụy với nghiệp vụ chuyên môn cao, cùng với trang thiết bị máy móc làm sạch hiện đại được trang bị đầy đủ. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Ansaco luôn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng bằng chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí về dịch vụ vệ sinh hiệu quả.

 Ansaco : AN TOÀN HƠN – SẠCH ĐẸP HƠN

Hotline: 0983.9123.087 / 0934.813.867

Địa chỉ: Sth37.14, đường số 8, kđt Lê Hồng Phong 2, Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa.

Điện thoại: 0258.626.3388

Email: vesinhnhatrang@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepnhatrang.vn

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ÁNH SÁNG

Diệt côn trùng tại Nha trang

Diệt mối Nha Trang

One thought on “DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG UY TÍN TẠI NHA TRANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *