DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG

Văn phòng làm việc và công ty của bạn đang gặp khó khăn về vấn đề vệ sinh? Văn phòng của bạn không có người dọn dẹp? Bạn đang lo lắng về vấn đề đó hãy để chúng tôi Ansaco giúp bạn làm việc đó?

Khi tìm đến với Ansaco, bạn đã đặt niềm tin đúng chỗ về việc sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng của chúng tôi. Với những nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, năng động sáng tạo trong quá trình thực hiện công việc, Ansaco cam kết bằng chính thương hiệu của mình về một dịch vụ không thể hoàn hảo hơn. Một dịch vụ vệ sinh văn phòng đặc biệt nhất tại TP. Nha Trang.

VỆ SINH VĂN PHÒNG ANSACO

1. Các loại hình vệ sinh văn phòng ? (Dịch vụ vệ sinh văn phòng, vệ sinh tòa nhà)

Dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày

Dịch vụ vệ sinh hằng ngày được hiểu nôm na chính là công việc vệ sinh, làm sạch từng phần, từng khu vực hoặc cũng có thể là toàn bộ công trình vẫn đang trong thời gian sử dụng. Những hoạt động của dịch vụ vệ sinh hằng ngày sẽ được lặp đi lặp lại thường xuyên và liên tục mỗi ngày. Loại hình dịch vụ vệ sinh này nhằm đảm bảo không gian luôn trong trạng thái sạch sẽ và thông thoáng nhất, hạn chế tối đa sự phát triển của bụi bẩn, vi khuẩn gây hại.

Dịch vụ vệ sinh hằng ngày thường thấy nhất là ở các khu vực ăn uống của trung tâm thương mại, các siêu thị, nhà hàng, khách sạn, chung cư, nhà máy, trường học, văn phòng công sở. Theo đó, nhân viên vệ sinh chịu trách nhiệm quét dọn rác, lau sạch bàn ghế, sàn nhà, vệ sinh khu vực rửa tay, khu vực vệ sinh…

Ngoài ra, đối với doanh nghiệp, hiện đang có nhu cầu về một đội ngũ nhân viên vệ sinh tận tình, một dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp thi Vệ sinh công nghiệp Ansaco luôn trong tâm thế sẵn sàng đáp ứng.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng
Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp (vệ sinh văn phòng)

Dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ

Dịch vụ vệ sinh định kỳ Ansaco dành cho những đối tượng khách hàng là gia đình có nhu cầu làm vệ sinh nội thất; các nhà máy, xí nghiệp, công xưởng,… theo một khoảng thời gian cố định.

Với dịch vụ vệ sinh định kỳ, tùy thuộc vào tính chất công việc hay nhu cầu của mình, mà khách hàng có thể chọn vệ sinh định kỳ hàng tuần, hàng tháng hay hàng quý, thậm chí là hàng năm. Đồng thời cũng tùy thuộc vào những hạng mục cần được vệ sinh.

Khi đến thời gian vệ sinh, nhân viên của Ansaco sẽ đến khảo sát tình tình, đánh giá tiến độ, đưa ra hướng giải quyết phù hợp và kịp thời xử lý trong thời gian nhanh nhất để không làm gián đoạn những công việc khác của khách hàng.

Đặc biệt, Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng đưa ra những kế hoạch phù hợp nhằm tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian nhưng không hạn chế về độ sạch và độ nhanh của dịch vụ.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng
Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Vệ sinh văn phòng

Dịch vụ vệ sinh văn phòng đặc biệt, đặc thù riêng (tạp vụ theo giờ?)

Nghe có vẻ mới lạ nhưng Vệ sinh Ansaco mang đến cho khách hàng các dịch vụ vệ sinh đặc biệt và đặc thù. Sự đặc biệt và đặc thù riêng này sẽ phụ thuộc vào điều kiện, tính chất cũng như mong muốn của khách hàng. Trong điều kiện đặc biệt, có tính đặc thù, khách hàng có thể đưa ra những yêu cầu cụ thể cho đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh. Dựa vào đó, chúng tôi sẽ có những phương án và cách thức thực hiện cũng đặc biệt, không mang tính khuôn khổ.

2.Dịch vụ vệ sinh văn phòng dành cho ai? ( vệ sinh ngân hàng

Vệ sinh văn phòng mang lại nhiều lợi ích cho bạn và công ty như mang lại gia tăng hiệu quả công việc, hài lòng khách hàng, văn phòng trở nên chuyên nghiệp hơn,…thế nên sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng với rất nhiều lợi ích khác nhau. Khác biệt với lại địa chỉ khác nhau thì văn phòng làm việc có những đặc phù riêng mà chúng tôi khuyên rằng chỉ có sử dụng dịch vụ vệ sinh riêng biệt cho văn phòng thì công ty bạn sẽ làm hài lòng từ trong ra ngoài.

Những văn phòng có nhiều phòng ốc, cơ quan ban ngành khác nhau.

Tòa nhà công ty, tập đoàn với số lượng khủng như ngân hàng, bất động sản,…

Không gian làm việc chung (coworking space) của nhiều công ty, start up,…

Nhưng tất cả những văn phòng dù quy mô lớn hay nhỏ thì chúng tôi phục vụ dịch vụ văn phòng tối ưu nhất khiến bạn hài lòng.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng
Dịch vụ vệ sinh văn phòng – vệ sinh văn phòng – vệ sinh showroom Ô Tô Nha Trang
Vệ sinh văn phòng – Vệ sinh showroom Ô Tô

3. Vệ sinh văn phòng mang lại lợi ích gì cho bạn? Tạp vụ văn phòng

3 LỢI ÍCH KHÔNG TƯỞNG DÀNH CHO BẠN KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG.

  • VĂN PHÒNG THOÁNG MÁT KHÔNG CẦN TĂNG CA – KHÔNG TỐN CHI PHÍ: Khi văn phòng bạn sạch sẽ, thoáng mát thì hiệu quả công việc của nhân viên. Đặc biệt khi văn phòng có những không gian làm việc thoáng đãng thì tính sáng tạo của nhân viên tăng gấp bội phần. Đặc biệt, những coworking space thì luôn có mùi hương, sạch sẽ từ bàn làm việc cho đến tolet để nhân viên luôn làm hiệu quả nhất. Hay nếu văn phòng bụi bẩn thì nguy cơ mắc bệnh của đặc biệt cảm, viêm xoang sẽ cao thì sẽ xin nghỉ ốm nhiều ảnh hưởng đến tiến độ công việc.
  • CHĂM CHÚT TỪNG GÓC NHỎ – AN TÂM KHÁCH HÀNG: Hãy tưởng tượng khi bức vào văn phòng đối tác bạn sẽ để ý điều gì? Gọn gàng, lịch sự, mùi hương,… đó là những gì bạn cảm nhận khi bức vào văn phòng. Và đối tác bạn cũng thế khi đặt chân vào văn phòng/công ty bạn? Thế nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng thì bạn làm hài lòng trong mắt khách hàng cho thấy công ty bạn luôn chăm chút từng góc nhỏ cho đến dự án lớn, mang lại sự an tâm đối với khách hàng.
  • SỰ CHUYÊN NGHIỆP THÔNG QUA TỪ VIỆC VỆ SINH: Đối với mỗi công ty, văn phòng thì tiêu chuẩn chuyên nghiệp được đánh giá hàng đầu. Chuyên nghiệp từ nhân viên, dịch vụ sản phẩm cung ứng cho đến chăm sóc khách hàng, trải nghiệm dịch vụ người dùng,… và từ việc vệ sinh văn phòng cũng mang lại sự chuyên nghiệp. Đặc biệt, khi văn phòng luôn tạo sự chuẩn bị tốt nhất, sắp xếp bàn ghế gọn gàng trong cuộc họp, ký kết hợp đồng quan trọng.

4. Khi nào bạn cần làm dịch vụ vệ sinh văn phòng? (Cung cấp tạp vụ văn phòng)

Bạn cứ nghĩ khi nào văn phòng bẩn thì bạn mới dọn dẹp vệ sinh nhưng thực tế trong văn phòng có rất nhiều bụi bẩn mà mắt thường bạn không thể nhìn thấy được. Thế nên, tối ưu nhất bạn cần lựa chọn hãy dọn dẹp vệ sinh hằng ngày. Những khu vực công cộng (phòng họp, khu vực bếp để lấy trà nước, tolet, mặt sàn, thảm,…) của văn phòng thì thường không phải của riêng nhân viên thế nên sẽ không có ai dọn dẹp.

Đối với những văn phòng có hệ thông cây xanh, kính thì cần có đội ngũ chuyên nghiệp, hóa chất chuyên dụng để vệ sinh văn phòng sạch đẹp.

Tuy nhiên, để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe nhân viên chúng tôi khuyên bạn nên tổng thể vệ sinh văn phòng 4 thời điểm bắt buộc sau:

Thời tiết thay đổi, trái gió trở trời: Vì khí hậu Việt Nam thuộc nhiệt đới gió mùa nên tạo nhiều điều kiện cho vi khuẩn phát triển và gây ra dịch bệnh đặc biệt những văn phòng kín, không thông gió. Nếu thời tiết hay thay đổi quá nóng hay quá ẩm thì sẽ biến thảm nhà hay rèm cửa trở nên bốc mùi khó chịu.

Những sự kiện trọng đại của công ty: tất niên, tân niên, ký kết hợp đồng quan trọng,… thì bộ mặt công ty vô cùng quan trọng trong nhân viên. Không những chỉ dọn dẹp mà bạn cần trang hoàng hơn so với thường ngày.

Khi văn phòng bạn được tu sửa thường thì từ 3 đến 5 năm văn phòng luôn có những mức độ xuống cấp nghiêm trọng vì thế bạn nên bạn hay phải tu sửa hay mỗi năm bạn thường sơn mới lại văn phòng/công ty. Thế nên bạn thường phải vệ sinh lại văn phòng để bớt bụi bẩn.

Thay đổi văn phòng mới: Khi công ty bạn thay đổi địa điểm làm việc để phù hợp với nhu cầu của thị trường/ khách hàng làm việc, mở rộng địa bàn làm việc/ thêm chi nhánh của công ty. Khi qua một chỗ mới thế nên bạn cần dọn dẹp vệ sinh một cách kỹ lưỡng nhất tạo môi trường làm việc tiện lợi nhất dành cho nhân viên.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng
Dịch vụ vệ sinh văn phòng 

Nhân viên vệ sinh văn phòng Ansaco

Với mục địch cuối cùng là mang lai giá trị tuyệt đối cho khách hàng. Dịch vụ vệ sinh Ansaco với trang thiết bị máy móc vô cùng hiện đại; kỹ thuật vệ sinh mới, tiên tiến có thể dễ dàng phát hiện và làm sạch những vết bẩn cứng đầu nhất, nhỏ nhất, mà không thể nhìn thấy bằng mắt thường; đội ngũ nhân viên vệ sinh được đào tạo chuyên nghiệp… sẽ làm thỏa mãn những yêu cầu vệ sinh đặc biệt và đặc thù từ khách hàng.

Là một trong những “dịch vụ mũi nhọn”, dịch vụ vệ sinh Ansaco luôn mang đến hiệu quả, chất lượng cao, đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình tiếp đón khách hàng bằng tác phong chuyên nghiệp. Có thể đó sẽ không phải là dịch vụ vệ sinh hàng đầu thế giới nhưng sẽ là sự lựa chọn ưu tiên để làm sạch cho thế giới riêng của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí về dịch vụ vệ sinh hiệu quả.

 Ansaco : AN TOÀN HƠN – SẠCH ĐẸP HƠN

Hotline: 0983.9123.087 / 0934.813.867

Địa chỉ: Sth37.14, đường số 8, kđt Lê Hồng Phong 2, Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa.

Điện thoại: 0258.626.3388

Email: anhsangnt@gmail.com

Website: vesinhnhatrang.com

vesinhcongnghiepnhatrang.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *