THI CÔNG LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐÈN BÁO TĨNH KHÔNG & SƠN TRỤ GIÓ TẠI CÁNH ĐỒNG GIÓ NINH THUẬN

THI CÔNG DỰ ÁN ĐIỆN GIÓ NINH THUẬN

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận có 9 dự án điện gió đang gấp rút hoàn thành việc thi công, phấn đấu chính thức phát điện trước ngày 01/11/2021 để được hưởng ưu đãi về giá điện. Ở giai đoạn nước rút về tiến độ thì các dự án này đã chuyển sang thi công theo phương án “3 tại chỗ” đáp ứng yêu cầu phòng, chống dịch Covid-19.

Chính sự linh hoạt trong việc tổ chức thi công và sự đồng thuận của đội ngũ kỹ sư, công nhân, chuyên gia nước ngoài nên các dự án điện gió vừa đẩy nhanh tiến độ thi công, vừa thực hiện tốt phương án “3 tại chỗ” để phòng,chống dịch Covid-19.

Thi công dự án điện gió Ninh Thuận - vệ sinh công nghiệp Ánh Sáng
Thi công dự án điện gió Ninh Thuận – vệ sinh công nghiệp Ánh Sáng

Dự án điện gió số 7 của Tập đoàn Hà Đô trên địa bàn xã Phước Minh, huyện Thuận Nam, Ninh Thuận có 12 trụ điện gió với công suất 50MW. Đến nay, dự án đã hoàn thành việc lắp đặt các trụ điện gió, chỉ còn 3 nhà thầu phụ thi công các công trình phụ trợ với số lượng công nhân hơn 100 người.

Công nhân được chia nhỏ thành từng nhóm, phụ trách từng hạng mục và dựng lán trại ăn, nghỉ tại chỗ. Đối với bộ phận văn phòng làm việc tại nhà theo hình thức online, các kỹ sư, giám sát được bố trí ăn, nghỉ tại chỗ.

Hiện nay, dự án điện gió số 7 chuẩn bị đón nhóm chuyên gia người nước ngoài sang vận hành thử nghiệm để sẵn sàng phát điện vào cuối tháng 8/2021.

Đến nay, trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận có 9 dự án điện gió đang gấp rút đẩy nhanh tiến độ thi công để hòa lưới điện quốc gia vào ngày 01/11/2021 để được hưởng chính sách ưu đãi về giá điện theo Quyết định 39 của Thủ tướng Chính phủ.

Cùng với với đẩy nhanh tiến độ thi công, các dự án cũng đã triển khai thực hiện tốt phương án “3 tại chỗ” để đáp ứng yêu cầu phòng, chống dịch Covid-19.

Theo đó, về cơ chế, chính sách thu hút đầu tư, Chính phủ chấp thuận chủ trương phát triển tỉnh Ninh Thuận thành trung tâm năng lượng tái tạo của cả nước (điện gió, điện mặt trời);

đầu tư Dự án Thủy điện tích năng Bác Ái; nghiên cứu Tổ hợp điện khí, khí thiên nhiên hóa lỏng (LNG) Cà Ná với quy mô phù hợp; ưu tiên xây dựng đồng bộ lưới điện truyền tải, tích hợp các dự án điện gió, điện mặt trời vào hệ thống điện quốc gia.

Giao Bộ Công Thương chủ trì, phối hợp với Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận triển khai thực hiện.

Đối với những khu vực có chứa quặng titan chưa bảo đảm điều kiện khai thác, ảnh hưởng môi trường thuộc “Quy hoạch phân vùng thăm dò, khai thác, chế biến và sử dụng quặng titan giai đoạn đến năm 2020, có xét đến năm 2030” được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 1546/QĐ-TTg ngày 3/9/2013 mà chưa cấp phép thăm dò, khai thác thì đưa vào khu vực dự trữ quốc gia để triển khai các dự án điện gió, điện mặt trời.

Giao Bộ Công Thương chủ trì, phối hợp với các bộ, ngành liên quan và Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận triển khai thực hiện; đối với những dự án đã cấp phép, giao Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận thống nhất với nhà đầu tư để có phương án xử lý phù hợp, không để ảnh hưởng đến môi trường đầu tư.

Thi công dự án điện gió Ninh Thuận - vệ sinh công nghiệp Ánh Sáng
Thi công dự án điện gió Ninh Thuận – vệ sinh công nghiệp Ánh Sáng

Chính phủ đồng ý chủ trương tìm kiếm đối tác trong và ngoài nước để triển khai thực hiện đầu tư Dự án thủy điện tích năng Bác Ái. Giao Bộ Công Thương chủ trì, phối hợp với các bộ, ngành liên quan và Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận triển khai thực hiện.

Đồng ý tỉnh Ninh Thuận được hưởng chính sách giá điện theo Quyết định số 11/2017/QĐ-TTg ngày 11/4/2017 của Thủ tướng Chính phủ đến hết năm 2020 đối với các dự án điện năng lượng mặt trời và hạ tầng đấu nối công suất thiết kế 2.000MW đã được Thủ tướng Chính phủ chấp thuận triển khai. Bộ Công Thương chủ trì, phối hợp với Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận triển khai thực hiện./.

Nhà máy Điện gió Trung Nam được xem nhà máy điện gió lớn nhất Việt Nam, với tổng sản lượng khai thác hàng năm của tổ hợp năng lượng Điện gió – Điện mặt trời đạt 950 triệu kWh – 1 tỷ kWh điện mỗi năm.

Ngày 16.4, Trungnam Group đã tổ chức khánh thành Nhà máy Điện gió Trung Nam ở xã Lợi Hải và xã Bắc Phong, huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận. Đây được xem nhà máy điện gió lớn nhất Việt Nam, kết hợp với nhà máy điện mặt trời 204 MW hình thành tổ hợp năng lượng tái tạo Điện mặt trời và Điện gió lớn nhất và duy nhất tại Việt Nam và Đông Nam Á.

Dự án sử dụng tuabin của nhà sản xuất ENERCON (Cộng hòa liên bang Đức) có công nghệ không hộp số với ưu điểm có thể hoạt động với tốc độ gió thấp từ 2 -2,5m/s, khả năng đón gió có vận tốc trung bình 7,1 m/s, cao hơn so với giai đoạn 1 là 6,5 m/s.

Thi công dự án điện gió Ninh Thuận - vệ sinh công nghiệp Ánh Sáng
Thi công dự án điện gió Ninh Thuận – vệ sinh công nghiệp Ánh Sáng

Đây là loại tuabin trên đất liền có công suất lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Với việc lựa chọn thiết bị tiên tiến này, các chỉ tiêu về diện tích chiếm đất giảm xuống chỉ còn 0,14 ha/MW (so với suất sử dụng đất quy định không quá 0,35 ha/MW) góp phần đáng kể trong việc sử dụng hiệu quả tài nguyên quốc gia.

Tổ hợp năng lượng tái tạo Trung Nam gồm trang trại điện gió và trang trại điện mặt trời Trung Nam được đấu nối trực tiếp với hệ thống lưới điện quốc gia thông qua Trạm Biến áp 220 kV Tháp Chàm. Tổng sản lượng khai thác hàng năm của tổ hợp năng lượng Điện gió – Điện mặt trời Trung Nam đạt 950 triệu kWh – 1 tỷ kWh điện mỗi năm.

Trước đó, Trungnam Group đã đưa vào vận hành 2 dự án điện mặt trời tại huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận và tại huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh với tổng công suất trên 360MW, cùng với dự án điện gió tại huyện Thuận Bắc có tổng công suất trên 151,95MW.

Hình ảnh Tổng giám đốc và kĩ thuật thi công dự án điện gió Ninh Thuận
Hình ảnh Tổng giám đốc Ansaco và kĩ thuật Ansaco có mặt thi công dự án điện gió Ninh Thuận

Với hàng loạt dự án năng lượng đang thực hiện, Trungnam Group có mục tiêu đến năm 2027 sẽ đưa thêm 10GW hòa lưới hệ thống điện quốc gia. Hiện tại, tập đoàn này đang tích cực thực hiện kế hoạch mang 900 trụ gió trên bờ, gần bờ và ngoài khơi đến các dự án tại các địa phương như Đắk Lắk, Gia Lai, Trà Vinh, Ninh Thuận…

Sau 2 tháng đàm phán và làm việc cùng với chủ đầu tư là cty Trung Nam của Việt Nam, tổng thầu là tập đoàn năng lượng Trung Quốc và nhà cung cấp thiết bị là tập đoàn Siemen của Đức. Đến giờ mọi thứ đã xong!

Giờ là lúc cùng anh em Ansaco NT chinh phục cánh đồng gió nhé!

Chúng tôi sẽ thi công lắp đặt hệ thống đèn báo Tĩnh không và thi công Sơn trụ gió tại cánh đồng gió tại  Ninh Thuận

Hình ảnh Tổng giám đốc Ansaco và kĩ thuật Ansaco có mặt thi công dự án điện gió Ninh Thuận
Hình ảnh Tổng giám đốc Ansaco và kĩ thuật Ansaco có mặt thi công dự án điện gió Ninh Thuận

ANSACO LÀ DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TIN DÙNG TỪ KHÁCH HÀNG

Thế mạnh của Vệ sinh công nghiệp Ansaco

 • Trang thiết bị, máy móc hiện đại: Ansaco được trang bị các loại máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng hàng đầu hiện nay giúp vấn đề làm sạch đơn giản mang lại hiệu quả cao hơn và đáp ứng tất cả các nhu cầu đa dạng, khắc khe nhất từ quý khách hàng.
 • Yếu tố con người: Đội ngũ nhân viên đông đảo được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn sâu ở mọi lĩnh vực làm sạch khác nhau đảm bảo cho công việc vệ sinh được làm sạch một cách tối ưu, đơn giản và đem lại hiệu quả cao nhất.
 • Linh hoạt & hiệu quả: Dù quý khách có ở bất kì đâu Nha Trang hay Cam Ranh hay Diên Khánh, Ninh Hòa, Vạn Ninh chỉ cần gọi Ansaco sẽ khảo sát và báo giá ngay với mức giá hoàn toàn phù hợp với tất cả các hình thức vệ sinh mà khách hàng yêu cầu trong lĩnh vực của vệ sinh công nghiệp Ansaco.

CÁC LOẠI HÌNH THỨC VỆ SINH CÔNG NGHIỆP CỦA ANSACO

Thi công dự án điện gió Ninh Thuận - vệ sinh công nghiệp Ánh Sáng
Thi công dự án điện gió Ninh Thuận – vệ sinh công nghiệp Ánh Sáng
 • Vệ sinh công trình sau xây dựng
 • Vệ sinh nhà xưởng
 • Vệ sinh kính tòa nhà cao tầng
 • Đánh bóng các loại sàn đá
 • Dịch vụ vệ sinh nhà cửa
 • Vệ sinh nhà cửa định
 • Tổng vệ sinh công trình
 • Vệ sinh văn phòng
 • Giặt ghế sofa tại nhà
 • Giặt ghế sofa tại văn phòng
 • Giặt ghế, giặt thảm văn phòng, quán café
 • Giặt rèm cửa, màn cửa
 • Vệ sinh nội thất ô tô

Ansaco : AN TOÀN HƠN – SẠCH ĐẸP HƠN

Hotline: 0962.751.751/ 0983.9123.087 / 0934.813.867

Địa chỉ: Sth37.14, đường số 8, kđt Lê Hồng Phong 2, Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa.

Điện thoại: 0258.626.3388

Email: anhsangnt@gmail.com

Website: vesinhnhatrang.com

Vesinhcongnghiepnhatrang.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *