TRANG TRÍ LẮP ĐÈN LED TÒA NHÀ CAO TẦNG

Trang trí lắp đèn led tòa nhà cao tầng

Trang trí lắp đèn led tòa nhà cao tầng, ngày nay tòa nhà sáng rực rỡ trong đêm không còn xa lạ với chúng ta nữa, với công nghệ sử dụng đèn led thì điều đó càng trở nên dễ dàng hơn, ngày nay việc sử dụng đèn led module full color cùng với việc sử dụng xây dựng ánh sáng bề mặt tòa nhà bằng cách chiếu sáng đầy màu sắc và tiếp thêm sự thu hút mọi người hướng đến các tòa nhà building- trang trí lắp đèn led tòa nhà cao tầng

.

Trang trí lắp đèn led tòa nhà cao tầng
Trang trí lắp đèn led tòa nhà cao tầng

Tầm nhìn chiếu sáng bằng đèn LED tại Việt Nam đến năm 2025

Trang trí lắp đèn led tòa nhà cao tầng chiếu sáng đô thị không chỉ mang lại ánh sáng về đêm phục vụ nhu cầu đi lại của người dân, an toàn giao thông, trật tự an ninh xã hội mà còn góp phần tăng vẻ đẹp thành phố, kiến trúc, tôn vinh mỹ quan đô thị văn minh hiện đại.

Với tốc độ phát triển kinh tế và đô thị hóa nhanh, trong khi đời sống con người ngày càng hướng đến văn minh, hiện đại thì nhu cầu chiếu sáng cho các mục đích như sinh hoạt, công cộng, sản xuất ….là một nhu cầu không thể thiếu được. Hệ thống chiếu sáng đô thị tiết kiệm, thân thiện môi trường được xem là hợp phần quan trọng trong phát triển đô thị.

Tại Quyết định số 1874/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt định hướng phát triển chiếu sáng đô thị Việt Nam đến năm 2025 đã xác định:

Phát triển chiếu sáng đô thị gắn liền với phát triển đô thị, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống và đảm bảo văn minh đô thị. Nghiên cứu, áp dụng tiến bộ khoa học và công nghệ, nhất là việc khai thác, sử dụng các nguồn năng lượng mới, tái tạo trong hoạt động chiếu sáng đô thị nhằm tiết kiệm và nâng cao hiệu quả sử dụng điện – năng lượng và bảo vệ môi trường.

Phát triển chiếu sáng đô thị phải theo quy hoạch, kế hoạch xây dựng và phát triển đô thị, từng bước hiện đại hoá, nâng cao hiệu quả hoạt động, chất lượng chiếu sáng đô thị, đổi mới công nghệ, sử dụng năng lượng mới, năng lượng tái tạo trong chiếu sáng đô thị nhằm tiết kiệm điện năng, góp phần phục vụ công cuộc phát triển kinh tế – xã hội của đất nước và tạo dựng hình ảnh đô thị Việt Nam có bản sắc văn minh hiện đại.

Trong một số quy định hiện hành về phân loại đô thị (Nghị quyết của UBTV QH số 1210/2016/UBTVQH13) thì tiêu chí và chỉ tiêu về chiếu sáng đã được xác định và yêu cầu phải đảm bảo thì mới đủ điều kiện phân loại đô thị hay trong QĐ số 950/QĐ-TTg ngày 1/8/2018 của Thủ tướng Chính phê duyệt đề án phát triển đô thị thông minh bền vững Việt Nam giai đoạn năm 2018-2025 định hướng đến năm 2030 thì “Phát triển chiếu sáng thông minh” là một trong những lĩnh vực được ưu tiên tập trung đầu tư trong những năm tới.

Trong xu thế phát triển đô thị thông minh, bền vững, chiếu sáng thông minh đóng vai trò quan trọng xây dựng và phát triển thành phố thông minh. Nhiều thành phố trên khắp thế giới đã triển khai hàng loạt dự án đổi mới công nghệ đèn LED ở các quy mô khác nhau. Hệ thống chiếu sáng công cộng trong các thành phố này sử dụng các đèn LED được vận hành từ xa bằng một phần mềm quản lý chiếu sáng thông minh.

Các bộ đèn này được kết nối không dây với nhau và được quản lý từ xa trên màn hình máy tính hoặc điện thoại di động, được lập trình sẵn thời gian bật tắt, tăng, giảm sáng và các chức năng thông minh khác. Việc triển khai các hệ thống này không chỉ đảm bảo cung cấp chất lượng ánh sáng tốt hơn, an toàn giao thông được cải thiện mà còn tiết kiệm chi phí điện năng, giảm thải khí CO2 gây hiệu ứng nhà kính, góp phần bảo vệ môi trường, xây dựng đô thị văn minh, hiện đại.

Tại Việt Nam, đèn LED đã được sử dụng phổ biến, nhất là tại các nhà máy, tòa nhà văn phòng, công trình kiến trúc, khu thể thao, khu vực công cộng, đường phố, quảng trường mới xây dựng .

Trang trí lắp đèn led tòa nhà cao tầng, nhiều thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Huế, Quy Nhơn, Vũng tàu, Nha trang…. trên nhiều trục đường phố đã triển khai thay thế đèn cao áp truyền thống bằng đèn LED. Từng bước xây dựng cơ sở dữ liệu, đầu tư xây dựng và hoàn chỉnh trung tâm điều khiển và giám sát chiếu sáng đến tủ điều khiển…..

Trang trí lắp đèn led tòa nhà cao tầng
Trang trí lắp đèn led tòa nhà cao tầng

THI CÔNG LẮP ĐẶT ĐÈN LED TÒA NHÀ TẠI NHA TRANG

Các loại đèn led và công dụng – trang trí lắp đèn led tòa nhà cao tầng

Trang trí lắp đèn led tòa nhà cao tầng, Đèn led với thông số 12V và 16 triệu màu, bao gồm cả mặt tiền thay đổi màu sắc và ánh sáng.

Có nhiều loại đèn led khác nhau sử dụng để trang trí, mỗi loại đèn đều có những công dụng cũng như khả năng chiếu sáng khác nhau:

  • Đèn led thanh Bar: sử dụng thanh nhôm định hình mặt mirca hút nổi hoặc phẳng, bên trong gắn led module fullcolor hoặc led RGB, có khi led đơn sắc theo yêu cầu từng khách hàng.
  • Đèn led dây: được bao bọc tiếp giáp với những gờ trường tòa nhà, phía sau các mặt kính cũng như những bức tường phẳng của tòa nhà. Màu sắc phổ thông thay đổi theo ý muốn là điểm nhấn mà đèn led dây mang đến cho từng mẫu mã ngôi nhà cũng như các tòa nhà cao tầng thương nghiệp hiện nay.
  • Đèn led module: được gắn trực tiếp trong các lăng xê trên mỗi tòa nhà, tạo điểm nhấn cho thương hiệu của các tòa nhà
  • Đèn pha đổi màu có những công suất khác nhau: Tạo ra các góc chiếu tùy thuộc vào nhu cầu tiêu dùng của những khu chung cư. Đèn pa led đổi màu có công suất 50W có thể chiếu xa tới 20m thường được dùng để chiếu sáng các kiến trúc cột.
  • Đèn led bả RGB: Được áp dụng để chiếu sáng những mảng tường to của các tòa nhà, sản phẩm có màu sắc khác nhau, tạo ra hiệu ứng khác nhau.
Trang trí lắp đèn led tòa nhà cao tầng
Trang trí lắp đèn led tòa nhà cao tầng – Tòa nhà Hanwha life Nha Trang

Biện pháp thi công lắp đặt

Trang trí lắp đèn led tòa nhà cao tầng, việc thi công lắp đặt đèn led chiếu sáng trên các tòa nhà có khá nhiều khó khăn. Đối vối những căn biệt thự, tòa nhà không quá cao thì biện pháp thi công khá đơn giản. Tuy nhiên, với những tòa nhà cao chọc trời thì biện pháp thi công cần phải được chú trọng để công việc hoàn thành đúng kế hoạch và quang trọng nhất chính là đảm bảo an toàn.

Thi công đèn led chiếu sáng tòa nhà bằng giàn nâng – Trang trí lắp đèn led tòa nhà cao tầng

Sử dụng giàn nâng là một trong những biệp pháp phổ biến trong các công trình kiến trúc có quy mô lớn. Người ta thường sử dụng giàn nâng để thi công nhiều các hạng mục khác. Về cấu tạo giàn nâng khá đơn giản, bạn có thể nhìn hình dung cấu tao giàn nâng.

Đối trọng thường là bê tông khối có năng lượng được thiết kế bên kia đầu dây. Chấn giữ phải đảm bảo cũng chắc mặt bên dưới. Tủ điện điều khiển đảm bảo bạn có thể tùy chỉnh độ cao của lồng thao tác trang trí lắp đèn led tòa nhà cao tầng

Tời năng là bộ phận quang trọng giúp bạn có thể thu dây ngắn dây hoặc dài dây hơn để điều chỉnh độ cao làm việc trang trí lắp đèn led tòa nhà cao tầng.

Ưu điềm: Dễ dàng thi công, bạn có thể thoải mái thi công đứng, ngồi bởi lồng thao tác được thiết kế khoa học, đảm bảo an toàn cho người thi công

Nhược điểm: Trang trí lắp đèn led tòa nhà cao tầng sử dụng nâng mặc dù rất an toàn nhưng lại kém chi phí cao, đồng thời tháo lắp và di chyển rất khó khăn, đối với giàn nâng thời gian lắp đặt cao đã gần hơn 3 tiếng.

Biện pháp đu dây: Thi công lắp đạt đèn Led bằng biện pháp đu dây rất phổ biến . Nếu sử dụng dây đu thì có 2 kiểu, 1 là thả chuồng cọp cho thợ thi công , hai là dây đu bằng ghế đơn giản.

Trang trí lắp đèn led tòa nhà cao tầng
Trang trí lắp đèn led tòa nhà cao tầng – Người nhện Ansaco đu dây lắp đặt tòa nhà Panorama Nha Trang

Thi công lắp đặt đèn led chiếu sáng ngoài trường bằng cách đu dây co ưu điểm là thi công nhanh gọn, chỉ phí thi công khá rẻ so với những biện pháp trang trí lắp đèn led tòa nhà cao tầng.

Nhược điểm: thi công đu dây thường khá nguy hiểm nhưng đối với Ansaco việc thi công này bình thường họ cũng được đào tạo, có kĩ năng và có sức khỏe tốt, chịu được độ cao.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí về dịch vụ Trang trí lắp đèn led tòa nhà cao tầng hiệu quả.

 Ansaco : AN TOÀN HƠN – SẠCH ĐẸP HƠN

Hotline: 0983.9123.087 / 0934.813.867

Địa chỉ: Sth37.14, đường số 8, kđt Lê Hồng Phong 2, Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa.

Điện thoại: 0258.626.3388

Email: anhsangnt@gmail.com

Website: vesinhnhatrang.com

vesinhcongnghiepnhatrang.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *